Nga yêu cầu doanh nghiệp bán bớt ngoại tệ để hỗ trợ đồng rúp

Nga yêu cầu doanh nghiệp bán bớt ngoại tệ để hỗ trợ đồng rúp

VOV.VN - Bản tin thời sự trưa nay (24/12) có những nội dung đáng chú ý sau:

  

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước Vương quốc Campuchia, sáng nay (24/12), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn cấp cao nước ta đã đến thăm Đại Tăng Thống Tep Vong và Đại Tăng Thống Bour Kry, là hai Vua sư lãnh đạo hai hệ phái Phật giáo của Campuchia.

Chỉ số giá tiêu dùng CPI giảm 0,24%  trong tháng này và chỉ số giá tiêu dùng cả năm chỉ tăng hơn 4%, thấp hơn chỉ tiêu Quốc hội giao.

Trong chương trình còn có bài 1 trong loạt bài nhìn lại 5 năm thực hiện Quyết định 71 của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ các huyện nghèo đẩy mạnh xuất khẩu lao động góp phần giảm nghèo bền vững giai đoạn 2009 – 2020 với kết quả không như mục tiêu đề ra.

Cùng với không khí đón giáng sinh rộn ràng ở khắc nơi trên thế giới, ở Việt Nam, bà con giáo dân cũng chuẩn bị đón giáng sinh với tinh thần sẻ chia, đoàn kết giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn.

Trong phần tin thế giới, Mỹ, Hàn Quốc, CHDCND Triều Tiên trước nguy cơ một cuộc đối đầu mới.

 

nga yeu cau doanh nghiep ban bot ngoai te de ho tro dong rup hinh 1 Thủ tướng Nga Medvedev cảnh báo, nước Nga sẽ đối mặt với nguy cơ suy thoái sâu 

Chính phủ Nga yêu cầu các doanh nghiệp xuất khẩu bán bớt ngoại tệ để hỗ trợ đồng rúp đang trượt giá. Trong khi đó Thủ tướng Nga Medvedev cảnh báo, nước Nga sẽ đối mặt với nguy cơ suy thoái sâu nếu chính phủ lơ là trong các kế hoạch chi tiêu của mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close