Ngày phát thanh thế giới 2017: Phát thanh, chính là bạn

VOV.VN - Hôm nay ngày 13/2 là Ngày phát thanh thế giới với chủ đề “Phát thanh, chính là bạn”

Bản tin thời sự sáng nay (13/2) có những nội dung đáng chú ý sau:

Dự lễ kỷ niệm 185 năm ngày thành lập và 20 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị tỉnh phải trở thành biểu tượng sự chuyển mình vươn lên của Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp điện tử và nền kinh tế sáng tạo.

Hôm nay ngày 13/2 là ngày phát thanh thế giới với chủ đề “Phát thanh, chính là bạn”. Thực tế phát thanh vãn đang là loại hình báo chí có nhiều ưu thế và là sự lựa chọn của nhiều thính giả. Tuy vậy trong bối cảnh bùng nổ nguồn thông tin và mạng Internet hiện nay, báo phát thanh cũng đang phải cạnh tranh gay gắt.

Nhân sự kiện này, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với văn phòng UNESCO tại Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm cùng các phiên họp chuyên ngành phát thanh.

Trong chương trình thời sự sáng nay có bình luận của nhà báo Vũ Hải – Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam về chủ đề này.

Phát thanh, chính là Bạn

VOV.VN -Với mong muốn lấy thính giả là đối tượng trung tâm để hướng đến, Ngày phát thanh thế giới năm nay có chủ đề “Phát thanh, chính là bạn”.

Tháng 1, cả nước xuất siêu 1,15 tỷ USD.

Khảo sát của ban kinh tế ngân sách Hội đồng Nhân dân TP Hà Nội cho thấy, nhiều bãi giữ xe ở thành phố thu phí gấp 2,3 lần so với quy định.

Trong phần tin thế giới, cựu ngoại trưởng Đức được bầu làm Tổng thống mới của nước này.

Lễ trao giải Grammy 2017, giải thưởng âm nhạc lớn nhất hành tinh diễn ra sáng nay tại Mỹ.

Viết bình luận