Nữ khủng bố tại Pháp kích hoạt bom tự sát, 2 nghi phạm thiệt mạng

VOV.VN -Chiều nay, cảnh sát Pháp đã bắt giữ thêm 1 đối tượng tình nghi và tiêu diệt 2 tên khác. Trong đó có 1 phụ nữ tự kích hoạt bom. 5 cảnh sát bị thương khi tham gia chiến dịch này.


Bản tin thời sự tối nay (18/11) có những nội dung đáng chú ý sau:

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự đối thoại không chính thức lần đầu tiên của các nhà lãnh đạo APEC với liên minh Thái Bình Dương và dự cuộc họp cấp cao của các nhà lãnh đạo Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP lần thứ 6.

Quốc hội kết thúc 2,5 ngày chất vấn và trả lời chất vấn. Tại phiên chất vấn sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trả lời chất vấn của một số đại biểu liên quan đến tình hình Biển Đông và quan hệ Việt Nam- Trung Quốc.

Trong bất cứ hoàn cảnh nào, việc huy động lòng yêu nước và đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là mục tiêu cao nhất mà Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhắm tới. Đây là khẳng địch của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân khi trả lời phỏng vấn của phóng viên VOV nhân kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Từ 15h chiều nay, giá xăng trong nước giảm 178 đồng/lít. Đây là lần giảm giá thứ 9 trong năm nay.

Bình Định công bố trường hợp đầu tiên tử vong do sốt xuất huyết.

Trong phần tin thế giới, trong cuộc truy bắt các phần tử liên quan đến vụ khủng bố ở Paris hôm 13/11 vừa qua, chiều nay, cảnh sát Pháp đã bắt giữ thêm 1 đối tượng tình nghi và tiêu diệt 2 tên khác. 

Trong đó có 1 phụ nữ tự kích hoạt bom. 5 cảnh sát bị thương khi tham gia chiến dịch này. Hiện lực lượng an ninh vẫn phong tỏa khu vực và yêu cầu người dân ở nguyên trong nhà.

Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới ủng hộ chiến dịch không kích của Pháp nhằm vào tổ chức Nhà nước Hồi giáo IS tự xưng tại Syria./.

Viết bình luận