Nước Đức kỷ niệm 25 năm ngày bức tường Berlin sụp đổ

VOV.VN -  Một "bức tường" gồm 8.000 quả bóng màu trắng phát sáng đã được dựng lên dọc theo biên giới cũ giữa Đông và Tây Đức.

 

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày Bức tường Berlin sụp đổ (9/11/1989), một "bức tường" gồm 8.000 quả bóng màu trắng phát sáng đã được dựng lên dọc theo biên giới cũ giữa Đông và Tây Đức.

"Bức tường phát sáng" kỷ niệm 25 năm ngày Bức tường Berlin sụp đổ - Ảnh: AP

Bức tường kéo dài 14,4km, đi qua các công trình kiến trúc nổi tiếng của Berlin, trong đó có cổng Brandenburg, cầu Schwedter Steg...

Bản tin thời sự trưa nay (9/11) có những nội dung chính như sau:

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại huyện Phổ Yên – Thái Nguyên về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XI và các nghị quyết của Đảng trên địa bàn.

Sáng nay, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn cấp cao nước ta đã rời Hà Nội lên đường tham dự Hội nghị Các nhà lãnh đạo Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á- Thái Bình Dương lần thứ 22 tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Đại lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm nay đã được tổ chức trang nghiêm trong buổi sáng nay tại Tổ đình Vĩnh Nghiêm, quận 3- TPHCM.

Giá nhiều mặt hàng tăng nhanh nhưng giảm chậm và câu chuyện doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội lànội dung của chuyên mục điểmnóng dư luận hôm nay.

Mỹ mở lại các cuộc không kích nhằm vào các mục tiêu của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo IS ở Kobani./.

Viết bình luận