Tổng thống Mỹ tiếp tục coi Iran là mối đe dọa lớn nhất tại Trung Đông

VOV.VN - Tổng thống Mỹ tiếp tục coi Iran là mối đe dọa lớn nhất tại Trung Đông và hối thúc Hội đồng Bảo an LHQ coi vấn đề Iran là ưu tiên hàng đầu

Bản tin thời sự chiều nay (21/4) có những nội dung đáng chú ý sau:

Thảo luận và cho ý kiến về việc tiếp thu, chỉnh lý lần 2 của Luật Trách nhiệm, bồi thường của Nhà nước (sửa đổi), nhiều đại biểu Quốc hội vẫn còn những quan điểm khác nhau về bồi thường thiệt hại tinh thần cho thân nhân người bị oan.

Có thể cho 12 dự án yếu kém của ngành công thương phá sản, đây là ý kiến của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng tại buổi kiểm tra, đôn đốc thự hiện việc chỉ đạo của Thủ tướng về sử lý các tồn tại yếu kém của 1 số dự án thuộc ngành công thương.

Bộ Y tế phát hiện nhiều sai phạm và đình chỉ hoạt động của phòng khám có yếu tố nước ngoài tại Hà Nội.

Đề xuất của các chuyên gia về việc TP HCM hạn chế tiến tới cấm hẳn xe máy đang gây ra những phản ứng trái chiều.

Trong phần tin thế giới, Pháp thắt chặt an ninh sau vụ xả súng tại thủ đô Paris. Thủ tướng Pháp tuyên bố, Chính phủ Pháp huy động toàn bộ lực lượng để đảm bảo an toàn cho các công dân của nước này trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Pháp sắp tới.

Tổng thống Mỹ tiếp tục coi Iran là mối đe dọa lớn nhất tại Trung Đông và hối thúc Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc coi vấn đề Iran là ưu tiên hàng đầu./.