Xe xu vu an Tham my vien Cat Tuong

Thời sự chiều 4/12:

Xét xử lại vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Bị cáo Khánh phản cung

VOV.VN - Bị cáo Đào Quang Khánh đã phản bác lại lời khai của Tường và phản cung đối với lời khai tại cơ quan điều tra về hành vi phạm tội của mình.

 

Nghe chương trình thời sự chiều 4/12: 

Hôm nay (4/12), Tòa án nhân dân TP Hà Nội xét xử sơ thẩm Nguyễn Mạnh Tường và đồng phạm trong vụ án xảy ra ở Thẩm mỹ viện Cát Tường.

Đại diện Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội cho rằng, bị cáo Nguyễn Mạnh Tường trả lời quanh co trước các câu hỏi của Hội đồng xét xử và đã không làm hết trách nhiệm của một bác sĩ phẫu thuật. Đồng thời, nhắc lại tại phiên xét xử vào tháng 4, Tường đã thừa nhận việc hút mỡ cho chị Huyền là sai, nay lại khai báo quanh co, thiếu thành khẩn. Trả lời xét hỏi của đại diện Viện kiểm sát, bị cáo thừa nhận là sai khi vứt xác nạn nhân.

Bị cáo Nguyễn Mạnh Tường cũng khai nhận là người trực tiếp khám cho chị Huyền để biết tiền sử bệnh tật trước khi tiến hành nâng ngực, hút mỡ. Bị cáo cũng cho biết, đã chỉ đạo một số nhân viên tiến hành thu dọn, xóa dấu vết hiện trường. Tối cùng ngày, Tường cùng vợ là Nguyễn Thị Hằng và bảo vệ Đào Quang Khánh đưa thi thể chị Huyền ra cầu Thanh Trì rồi ném xuống sông Hồng phi tang.

Tại phiên tòa, bị cáo Đào Quang Khánh đã phản bác lại lời khai của Tường và phản cung đối với lời khai tại cơ quan điều tra về hành vi phạm tội của mình.

Phần tin trong nước với những tin đáng chú ý:

Liên minh châu Âu khởi động chương trình hợp tác phát triển mới trị giá 400 triệu euro tại Việt Nam.

Tổng cục Du lịch công bố Bộ nhận diện thương hiệu du lịch Việt Nam “Vẻ đẹp bất tận”.

Chỉ số an toàn thông tin ở Việt Nam chỉ đạt 39%. Hiện chỉ có khoảng 1/3 số cơ quan doanh nghiệp ở nước ta có bộ quy chế về an toàn thông tin.

Trong phần tin quốc tế:

Hạ viện Mỹ đã thông qua Nghị quyết nhấn mạnh sự cần thiết tìm giải pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế cho các tranh chấp lãnh thổ ở Biển Đông và biển Hoa Đông.

Tổng thống Nga Putin đọc Thông điệp Liên bang thường niên về các định hướng phát triển chính của đất nước trong năm mới.

Trung Quốc có tới hơn 8.000 cán bộ đảng viên bị phát hiện có sai phạm trong đó nhiều người bị xử lý bằng hình thức kỉ luật trở lên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Có nên bán vàng lúc này?

VOV.VN - Tại các điểm kinh doanh vàng SJC ở TPHCM, một số người đem bán vài chục lượng đến trăm lượng vàng.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close