lat thuyen tai thai binh lam 6 nguoi chet

Lật thuyền tại Thái Bình làm 6 người chết

VOV.VN -Vụ việc xảy ra khoảng 5h sáng nay, tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

 

Nghe thời sự trưa 16/12 

Với tuyên bố chung kết thúc đàm phán Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Hải quan Nga, Belarus, Kazakhstan, trong năm nay, Việt Nam và các đối tác đã kết thúc đàm phán 3 Hiệp định thương mại tự do song phương và đa phương, mở ra cơ hội mới cho năm 2015.

Sập hầm thủy điện tại Lâm Đồng khiến 11 người mắc kẹt và tính mạng đang bị đe dọa.
Tại Thái Bình xảy ra vụ lật thuyền làm 6 người chết. Sự việc xảy ra khoảng 5h sáng. Chiếc thuyền chở hơn 2 tấn ngao và bà con ngư dân bị đắm khi đang trên đường về cảng ở huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

6.000 tỷ đồng là kinh phí được đầu tư để triển khai đề an tổng thể nâng cao thể lực và tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030.

Hiện mỗi năm có tới 700 người tử vong vì tai nạn lao động. Trong khi đó, quỹ bảo hiểm tai nạn lao động dư tới 16.000 tỷ đồng là một nghịch lý cần tháo gỡ.

Trong phần tin thế giới, Tổng thống Mỹ Barack Obama cảnh báo đúng đắn rằng, liên minh quốc tế sẽ tiêu diệt hoàn toàn lực lượng IS, không để cho nhóm này có nơi trú ẩn.

Cảnh sát Australia đã giải thoát các con tin, chấm dứt chiến dịch bắt cóc kéo dài 16 giờ, làm 2 con tin và kẻ bắt cóc bị thiệt mạng. Nhiều quốc gia ngay lập tức công bố biện pháp đảm bảo an ninh sau vụ bắt giữ con tin này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close