Nhiều địa phương lúng túng thống kê danh sách đền bù sau sự cố Formosa xả thải biển miền trung

Nhiều địa phương lúng túng thống kê danh sách đền bù sau sự cố Formosa

VOV.VN -Nhiều địa phương lúng túng trong việc thống kê danh sách đền bù, hỗ trợ ngư dân sau sự cố môi trường biển tại 4 tỉnh miền Trung.

Nghe thời sự trưa 21/9

Công bố quyết định của Bộ Chính trị khóa XII về việc chỉ định Đảng ủy Công an Trung ương nhiệm kỳ 2015 - 2020. Lần đầu tiên trong các nhiệm kỳ, Tổng Bí thư tham gia Đảng ủy và Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương.

Tiếp tục phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội, sáng nay các đại biểu cho ý kiến vào các báo cáo công tác năm 2016 của Chánh án Toàn an Nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện KSND Tối cao, các báo cáo của Chính phủ về công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật, về công tác thi hành án và phòng chống tham nhũng.

Nhiều địa phương lúng túng trong việc thống kê danh sách đền bù, hỗ trợ ngư dân sau sự cố môi trường biển tại 4 tỉnh miền Trung.

Khai mạc phiên họp cấp cao của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc với nhiều vấn đề trọng tâm như: khủng bố, tị nạn, tranh chấp ở Biển Đông.

Các ngoại trưởng khối G7 ra tuyên bố về một loạt vấn đề nóng, trong đó khẳng định phán quyết của Tòa trọng tài hôm 12/7 bác bỏ các tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc đối với hầu hết vùng biển này là một sở hữu hữu ích cho những nỗ lực tiếp theo nhằm giải quyết hòa  bình các tranh chấp ở Biển Đông./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close