Trình Hội nghị Trung ương 3 những vấn đề cơ bản và hệ trọng

VOV.VN -Sáng nay, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: những nội dung trình hội nghị Trung ương lần này là những vấn đề cơ bản và hệ trọng.

Nghe thời sự trưa 4/7

Chủ trì và phát biểu khai mạc hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, sáng nay, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: những nội dung trình hội nghị Trung ương lần này là những vấn đề cơ bản và hệ trọng.

Bộ Tài chính công bố bản tin nợ công Việt Nam giai đoạn 2010 – 2014, theo đó đến cuối năm 2014 dư nợ Chính phủ ở mức hơn 1,8 triệu tỷ đồng. Và trong năm 2014, ngân sách nhà nước đã phải dành 20.800 tỷ đồng để trả nợ.

Hôm nay, các thí sinh thi THPT Quốc gia thi 2 môn là Lịch sử (theo hình thức tự luận) và Sinh học (theo hình thức trắc nghiệm).

Đến nay đã có ít nhất 126 người chết và khoảng 120 người khác bị thương trong 2 vụ đánh bom liên tiếp xảy ra hôm qua nhằm vào các khu phố thương mại sầm uất ở khu phố Baghdad của Iraq. Chính phủ Iraq tuyên bố 3 ngày quốc tang tưởng nhớ các nạn nhân.

Hôm nay là Ngày Quốc khánh Mỹ, các biện pháp an ninh được tăng cường trên toàn quốc trong bối cảnh các vụ tấn công khủng bố đẫm máu mới đây tại Thổ Nhĩ Kỳ và Bangladesh./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên