Vụ thảm án ở Quảng Ninh xác định danh tính 2 thanh niên bịt mặt

Thời sự chiều 25/9:

Vụ thảm án ở Quảng Ninh: Xác định danh tính 2 thanh niên bịt mặt

VOV.VN - Trích xuất camera an ninh tại cây xăng đã ghi lại được hình ảnh 2 thanh niên bịt khẩu trang, trùm áo kín đầu đi xe máy tới.

Nghe chương trình thời sự chiều 25/9:

Sau khi chính thức xác định vụ thảm án kinh hoàng khiến 4 bà cháu bị sát hại ngày 23/9 tại Quảng Ninh là vụ án “Giết người, cướp tài sản” gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, Công an Quảng Ninh đã khẩn trương rà soát các khu vực địa điểm nghi vấn, triệu tập những người liên quan tiến hành thẩm vấn.

Trích xuất camera an ninh tại cây xăng đã ghi lại được hình ảnh 2 thanh niên bịt khẩu trang, trùm áo kín đầu đi xe máy tới. Một người ngồi trên xe máy đợi ở ngoài. Người còn lại lợi dụng lúc chị Thanh bơm xăng cho khách đã tiến đến phía xe máy Air Blade màu đỏ trước cửa văn phòng định phá khóa, trộm xe nhưng không thành, nên vội ra xe bỏ đi cùng đồng bọn.

Hình ảnh 2 kẻ lạ mặt này có vóc dáng giống với mô tả trước đó của người dân khu vực khi chiều hôm trước ngày xảy ra vụ thảm án (ngày 23/9). Họ cũng thấy có 2 thanh niên lạ mặt đội mũ bảo hiểm, bịt kín khẩu trang hỏi han nhà chị Thanh gì đấy rồi phóng xe đi.

Một số tin đáng chú ý khác có trong chương trình:

Chỉ số giá tiêu dùng bình quân từ đầu năm đến nay chỉ tăng 2,7% so với cùng kì năm trước.

Người tiêu dùng vẫn dè dặt khi lựa chọn các sản phẩm cá biển mặc dù Bộ Y tế đã công bố danh sách và quy chuẩn các loại hải sản an toàn.

24 người đã thiệt mạng trong một vụ xe buýt rơi xuống sông ở khu vực Kashmir do Pakistan kiểm soát./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close