Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia tổ chức đón xuân Kỷ Hợi

Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia tổ chức đón xuân Kỷ Hợi

VOV.VN - Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã tổ chức mừng xuân, chào đón năm mới Kỷ Hợi cùng đông đảo bà con cộng đồng người Việt tại Vương quốc Campuchia.

Tối qua (25/1), Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã tổ chức mừng xuân, chào đón năm mới Kỷ Hợi cùng đông đảo bà con cộng đồng người Việt tại Vương quốc Campuchia.

dai su quan viet nam tai campuchia to chuc don xuan ky hoi hinh 1
Văn nghệ mừng xuân.

Tề tựu dưới mái nhà chung của Đại sứ quán để cùng vui đón xuân mới có lãnh đạo các tỉnh giáp biên giới Việt Nam – Campuchia, cán bộ nhân viên Đại sứ quán và các cơ quan bên cạnh sứ quán cùng hàng trăm kiều bào đại diện cho cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều tỉnh, thành trên khắp đất nước Campuchia.

Trong không khí ấm cúng, thân tình, Đại sứ Vũ Quang Minh đã điểm lại những thành tựu nổi bật của đất nước trong năm 2018, bày tỏ vui mừng khi chứng kiến quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai dân tộc Việt Nam – Campuchia ngày càng được củng cố, vun đắp, trong đó có phần đóng góp của cộng đồng người Việt tại Campuchia. Đại sứ tin tưởng trong năm mới Kỷ Hợi, hai nước Việt Nam - Campuchia sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa.

Gửi lời chúc đến bà con, Đại sứ Vũ Quang Minh nói: "Tôi xin chúc toàn thể cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia, các vị khách quý và các bạn một xuân mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và nhiều thành công mới trong cuộc sống”.

dai su quan viet nam tai campuchia to chuc don xuan ky hoi hinh 2
Đại sứ Vũ Quang Minh phát biểu.

Nhân dịp này, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã trao quyết định của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh và quyết định của Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước Về người Việt Nam ở nước ngoài khen thưởng các cá nhân, tập thể kiều bào tại Campuchia đã có thành tích trong việc củng cố, phát triển cộng đồng trong thời gian qua. Đại sứ Vũ Quang Minh cũng tặng giấy khen cho các sinh viên Việt Nam có thành tích học tập suất xắc tại Đại học Hoàng gia Phnom Penh trong năm 2018.

dai su quan viet nam tai campuchia to chuc don xuan ky hoi hinh 3
dai su quan viet nam tai campuchia to chuc don xuan ky hoi hinh 4
Khen thưởng các kiều bào có đóng góp trong năm 2018.

Hòa trong không khí rộn ràng chào đón Xuân Kỷ Hợi, các tiết mục văn nghệ do anh chị em cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, các em sinh viên và bà con người Việt tại Campuchia biểu diễn đã khiến buổi gặp mặt càng thêm ấm tình quê hương./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close