Đoạn video Đoàn Thị Hương tấn công ở sân bay được chiếu tại tòa

VOV.VN - Trong phiên xét xử ngày 11/10, đoạn video CCTV từ sân bay Quốc tế Kuala Lumpur 2 đã được đem ra chiếu trước tòa.

Trong phiên xét xử ngày 11/10, đoạn video CCTV từ sân bay Quốc tế Kuala Lumpur 2 đã được đem ra chiếu trước tòa. Trưởng công tố Wan Shaharuddin đã tiến hành hỏi nhân chứng Wan Azirul, người tiếp nhận vụ án của Đoàn Thị Hương.

Cảnh sát trưởng Wan Azirul Aziz cho biết, hành động tấn công của Đoàn Thị Hương diễn ra lúc 9h sáng ngày 13/2. Ngay sau khi tấn công người đàn ông mang hộ chiếu Triều Tiên tên Kim-Chol, Đoàn Thị Hương đã vội vã và rất lo lắng.

doan video doan thi huong tan cong o san bay duoc chieu tai toa hinh 1
Hình ảnh Đoàn Thị Hương được áp tải sáng 9/10. (Ảnh: AP)

Theo nhân chứng Wan Azirul, trong đoạn video lấy từ camera tại sân bay, có thể thấy rằng, Đoàn Thị Hương đã cố gắng tránh lòng bàn tay của cô ấy chạm vào cơ thể và quần áo, bằng chứng là Hương đã giờ tay lên và đi vào nhà vệ sinh ở tầng 2 sau đó.

Trưởng công tố Wan Shaharuddin cho biết, nhân chứng cho rằng, cử chỉ của Hương đã thoải mái hơn sau khi ra khỏi nhà vệ sinh. Trước đó, viên cảnh sát trên cũng cho biết, Đoàn Thị Hương đã tập tấn công với một người khác hai ngày trước khi vụ việc xảy ra. Trong lần tấn công thật, Hương đã ra tay mạnh hơn.

Cũng trong phiên xét xử ngày 11/10, đoạn video cho thấy nghi phạm người Indonesia, Sitin Aisyah cũng cố gắng tránh chạm tay vào cầu thang lang can ở sân bay.

Sau khi tiếp nhận vụ án, cảnh sát Sepang đã thu thập các chứng cứ gồm đồ dùng của Kim Chol nhưng các vận dụng này đã được trả lại cho Đại sứ quán Triều Tiên. Ngoài ra, Kim-Chol cũng mang theo mình 100.000 USD, số tiền này được tìm thấy trong túi của nạn nhân và hiện tại đang được giữ tại đồn cảnh sát quận Sepang. Điều này chứng tỏ, hai hung thủ đã không tiến hành tấn công với mục đích cướp tài sản.

Các thủ tục tố tụng tiếp tục được tiến hành vào ngày 12/10 thẩm phán sẽ đi cùng các bị cáo và những người liên quan tới hiện trường của vụ án. Sau đó, phiên xét xử tiếp theo sẽ được tiến hành vào ngày 24-26/10 tới./.

Quang Trung/VOV-Bangkok

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x