Malaysia từ chối rút lại cáo buộc đối với Đoàn Thị Hương

Malaysia từ chối rút lại cáo buộc đối với Đoàn Thị Hương

VOV.VN - Sáng 14/3, Đoàn Thị Hương, một trong hai người bị cáo buộc sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol có mặt tại tòa án Kuala Lumpur.

Tại phiên tòa sáng 14/3, các công tố viên Malaysia đã từ chối rút lại cáo buộc giết người đối với Đoàn Thị Hương về việc sử dụng chất độc thần kinh VX ám sát công dân Triều Tiên Kim Chol.

Quyết định này đồng nghĩa với việc Đoàn Thị Hương tiếp tục là nghi phạm duy nhất còn bị giam giữ. Phiên tòa sẽ tiếp tục vào ngày 1/4 tới.

malaysia tu choi rut lai cao buoc doi voi doan thi huong hinh 1
Đoàn Thị Hương có mặt tại tòa sáng 14/3. Ảnh: CNN

Đoàn Thị Hương, một trong hai người bị cáo buộc sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol có mặt tại tòa án Kuala Lumpur vào sáng 14/3 sau khi phiên tòa dự kiến diễn ra hôm 11/3 bị hoãn theo đề nghị của luật sư bào chữa cho Đoàn Thị Hương.

Nghi phạm người Indonesia Siti Aisyah đã được trả tự do hôm 11/3 sau khi các công tố viên rút lại các cáo buộc đối với Aisyah.

Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah bị cáo buộc sát hại Kim Jong Nam bằng cách bôi chất độc thần kinh VX lên mặt người này tại sân bay Kuala Lumpur hồi tháng 2/2017.

Cả 2 đều tuyên bố mình vô tội và nói rằng họ nghĩ mình đang tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế. 4 nghi phạm Triều Tiên bị cáo buộc có liên quan đến vụ việc này đã bỏ trốn khỏi Malaysia./.

Theo CNN, Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close