Thái Lan cách ly 21 ngư dân Việt Nam để đề phòng Covid-19

Thái Lan cách ly 21 ngư dân Việt Nam để đề phòng Covid-19

VOV.VN - Kết quả cho thấy 16 ngư dân không có bất cứ triệu chứng nào của Covid-19, trong khi tình hình sức khỏe của 5 người còn lại chưa được xác nhận.

Truyền thông Thái Lan ngày 16/2 đưa tin 21 ngư dân trên 4 chiếc tàu của Việt Nam đang đánh bắt cá đã được Hải quân Hoàng gia Thái Lan đưa về tỉnh Songkhla vào tối 15/2 để cách ly đề phòng Covid-19.

thai lan cach ly 21 ngu dan viet nam de de phong covid-19 hinh 1
Thái Lan cách ly 21 ngư dân Việt Nam để đề phòng Covid-19. Ảnh minh họa: The Star Online

Một nhóm y tế của Bệnh viện Hải quân Songkhla đã khám sàng lọc tất cả các thành viên thủy thủ đoàn sau khi có tin tức nói rằng những người Việt Nam này đã tới Trung Quốc trong thời gian bùng phát dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona (Covid-19).

Những lo ngại được nêu khi Trung tâm chia sẻ thông tin hàng hải được thông báo hôm 14/2 rằng các tàu nước ngoài đang tìm kiếm cá đã đi vào vùng biển của Thái Lan. Kết quả cho thấy 16 ngư dân không có bất cứ triệu chứng nào của Covid-19, trong khi tình hình sức khỏe của 5 người còn lại chưa được xác nhận.

Thái Lan hiện tại  đã phát hiện 34 trường hợp nhiễm virus Covid-19 trong đó có 14 ca đã phục hồi hoàn toàn và được xuất viện./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close