Không gian sống dễ thương của nữ chủ nhân trẻ

VOV.VN - Căn hộ trở nên dễ thương, duyên dáng và nữ tính nhờ bàn tay chăm chút của nữ chủ nhân.

Căn hộ này là chốn đi về của một phụ nữ. Và vì vậy, nữ chủ nhân muốn không gian của mình duyên dáng, dễ thương và nữ tính.
Chủ nhân đã cùng với nhà thiết kế lựa chọn màu sắc, các chi tiết hoa văn, kiểu dáng nội thất để tạo ra một tổng thể nhẹ nhàng nữ tính. Màu tím là màu chủ đạo trong không gian, nhấn mạnh và điểm xuyết trên nền màu vàng nhạt và trắng.
Những trang trí rất mềm mại trong từng góc nhà thể hiện rõ tính cách của gia chủ.
Chiếc bàn console ở bức tường hành lang đi vào phòng ngủ với nét duyên dáng cổ điển mà không rườm rà. Bức tranh hoa lá phía trên cũng thể hiện sự đồng nhất trong phong cách lãng mạn. 
Ở một bức tường khác là góc lưu dấu ký ức qua những bức ảnh đóng khung treo đầy ngẫu hứng.
Khu bếp sử dụng gam màu đen trắng tương phản mạnh
Phòng ngủ chính được phân chia thành hai không gian: Một bên là giường ngủ và một bên là nơi thư giãn, làm việc. Hai không gian này được ngăn cách bằng vách gỗ chạm hoa và bức rèm mỏng. Màu tím cũng là màu chủ đạo ở nơi đây.
Giường ngủ, bàn trang điểm, tủ áo màu trắng cổ điển nhã nhặn. Mảng trang trí đầu giường cũng dùng họa tiết hoa lá làm cho căn phòng ngủ thêm sinh động.

CTV Hà Thành/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Ngôi nhà có nội thất hai màu đen trắng tuyệt đẹp

VOV.VN - Việc lựa chọn hai màu vốn tương phản lại đem đến hiệu ứng bất ngờ cho ngôi nhà phố 2 tầng.

Mẫu phòng ngủ sáng tạo kích thích trí tưởng tượng dành cho bé

VOV.VN - Trẻ em luôn cần có một môi trường hoàn hảo để bé có thể học hỏi, sáng tạo. Những mẫu phòng ngủ dưới đây đã làm được điều đó.

Căn hộ 100m2 mang đầy đủ màu sắc của 4 mùa

VOV.VN - Với căn hộ dưới đây bạn có thể cảm nhận sự thay đổi rõ ràng của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông thông qua cách trang trí và chọn màu sắc.

Ngôi nhà ấn tượng với những điểm trang trí bằng màu sắc

VOV.VN - Ngôi nhà rộng 124m2 là sự kết hợp đầy ngẫu hứng của kiểu thiết kế nội thất hiện đại, ánh sáng và màu sắc trang trí bắt mắt.

Tin cùng chuyên mục