Ngôi nhà có sân sau khắc phục sự bức bối nơi phố thị
VOV.VN - Để khắc phục sự ngột ngạt, bí bách của cuộc sống nơi phố thị, chủ nhân ngôi nhà đã bố trí khoảng sân sau rộng rãi, làm nơi thư giãn cho cả gia đình.
hinh_1.jpg
Nhằm tạo sự gắn kết giữa bên trong và bên ngoài nhà, một tấm sàn bê tông được sử dụng để làm không gian chung.
hinh_2.jpg
Nội thất bên trong sang trọng, hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu các thành viên trong gia đình.
hinh_3.jpg
Ghế sofa gắn tường nhằm giải phóng mặt sàn, để tạo thêm không gian cho những đứa trẻ chơi đùa.
hinh_4.jpg
Khi cần sự riêng tư, rèm cửa có thể được kéo lại.
hinh_5.jpg
Trần ốp thạch cao che đi sự lộn xộn của hệ thống dây điện và đường ống dẫn nước.
hinh_6.jpg
Phòng ngủ sử dụng tông màu trắng đơn sắc, mang đến cảm giác mới mẻ.
hinh_7.jpg
Mái nhà lợp bằng tre mát mẻ.
hinh_8.jpg
Khoảng sân sau tựa như một khu rừng nhiệt đới, với đủ các loại cây cảnh.
hinh_9.jpg
Đôi vợ chồng trẻ còn bố trí thêm bộ bàn ghế cạnh sân vườn để ngồi trò chuyện, đọc sách hay thư giãn.
hinh_10.jpg
Một chiếc võng vắt ngang qua sân vườn dành cho những buổi tối đầy sao.
hinh_11.jpg
Vì chưa có con cái nên phần lớn tâm huyết của đôi vợ chồng dành trọn cho mảnh vườn nhỏ này. Anh chị dự định sau này có con, đây sẽ là nơi mà các con chị chơi đùa, khám phá và phát triển.