Những văn phòng “độc” và đẹp nhất Ấn Độ

VOV.VN - 10 khu nhà văn phòng ở Ấn Độ dưới đây chắc chắn khiến dân văn phòng ghen tị không nhỏ khi không được trải nghiệm làm việc tại các khu nhà này.

Tòa nhà Infosys, Mysore: Mô hình kiến trúc của văn phòng này thật kỳ diệu sẽ khiến bạn liên tưởng đến Nhà Trắng.

Bạn có thể nhầm lẫn thành di sản hoàng gia khi nhìn hình dáng bên ngoài và trải nghiệm bên trong với những cơ sở nghỉ mát năm sao, khu thể thao phức hợp và phòng ghép được cung cấp trong văn phòng này.

Nhân viên được tạo điều kiện với một Multiplex tuyệt vời.

Bể bơi tuyệt đẹp đã làm cho khuôn viên này trông giống như một RESORT
Tòa nhà này có khả năng cung cấp chỗ ở cho 25.000 nhân viên. Hình dạng của khuôn viên này giống như một con bướm
Nhìn vào bên trong, các cơ sở vật chất tạo cho bạn cảm giác rất hiện đại và thỏa mãn với nhu cầu của mình.

Khu văn phòng Cybertecture Egg, Mumbai: Nhà thiết kế của kiến trúc này là Law Cybertecture đã tạo ra một công trình đầy ảo diệu, kỹ thuật độc đáo, hệ thống kiểm soát khéo léo và thiết kế cân bằng với môi trường xung quanh.

Tòa nhà thuộc Sở Xây dựng Thuỷ lợi, Hyderabad: Khuôn viên văn phòng IT tuyệt vời ở Ấn Độ được xây dựng năm 2012, được làm theo hình dạng của một con cá khổng lồ.

Trụ sở chính của Adobe: Trụ sở làm việc văn phòng hàng đầu của Noida ở Ấn Độ được phát triển bởi Adobe, trong đó được thiết kế sáng tạo, cực kỳ hấp dẫn.

Kiệt tác I-Flex Solutions, Bangalore:Tòa nhà văn phòng CNTT nổi tiếng tại Ấn Độ với hình dạng của kiến trúc này giống như cánh hoa. Nó bao gồm các khoang và khối không gian độc đáo. Hơn 1500 nhân viên đang làm việc tại văn phòng này.
Tòa nhà thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Thiết kế Kỹ thuật: Tòa nhà văn phòng tuyệt vời của Chennaimost ở Ấn Độ.
Tòa nhà Twisted Building của Bata: Tòa nhà văn phòng IT nổi bật và đẹp của Gurgaon ở Ấn Độ. Nó được làm bằng thủy tinh xoắn, mỗi tầng kính xoắn được xếp chồng lên nhau để tạo ra tòa nhà xoắn này.
Trung tâm Tài liệu Nhân quyền Nam Á: Tòa nhà văn phòng IT ấn tượng ở New Delhi. Một thiết kế xứng đáng là thiết kế mẫu được tìm thấy trong diện tích 50 mét vuông rất tiết kiệm chi phí.
Nguyễn Ngân/VOV.VN
Smokyevening

Viết bình luận

Tin liên quan

8 loại cây giảm nhiệt mùa hè mà bạn nên đặt trong nhà, văn phòng

VOV.VN - Những loại cây sau đây vừa có thể hấp thu nhiệt, tăng cường oxy và làm căn nhà hay vă phòng của bạn thêm tươi mát.

Thiết kế văn phòng tại nhà độc đáo và nữ tính

Công việc của bạn cần những khoảng thời gian làm việc tại nhà, một không gian văn phòng đẹp và tiện dụng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Xây nhà ở 4 tầng kết hợp văn phòng tràn ngập màu xanh

Ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất 10x20 m, có hầm, 4 tầng, có khu vực làm văn phòng riêng, không gian nhiều mảng xanh.

Tin cùng chuyên mục