Bộ Công an điều động, bổ nhiệm 7 nhân sự Công an Hà Nội

Trong quá trình công tác, 7 cán bộ đã thể hiện là những người có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, gương mẫu trong công tác, có uy tín.

Giám đốc Công an TP Hà Nội, Trung tướng Đoàn Duy Khương vừa chủ trì lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Công an về việc bổ nhiệm, điều động có thời hạn 7 cán bộ là trưởng phòng, trưởng công an các quận huyện.

Trung tướng Đoàn Duy Khương công bố quyết định của Bộ trưởng Công an.

Cụ thể, thượng tá Đàm Văn Khanh, Phó trưởng Phòng An ninh điều tra được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng An ninh điều tra. Điều động và bổ nhiệm có thời hạn trung tá Phạm Đăng Khôi, Phó trưởng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Phòng Hồ sơ; Thượng tá Trần Quyết Thắng, Phó trưởng Công an huyện Hoài Đức, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Phúc Thọ.

Điều động Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Hoài Đức; đại tá Lê Đình Thành, Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm đến nhận công tác và giữ chức vụ Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ. Thượng tá Nguyễn Thành Long, Trưởng Phòng Tham mưu đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm.

Điều động và bổ nhiệm có thời hạn Thiếu tá Phạm Thị Thùy Dương, Phó trưởng Phòng An ninh kinh tế, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Phòng Tham mưu.

Trong buổi lễ công bố, Trung tướng Đoàn Duy Khương nêu rõ, căn cứ yêu cầu, nhiệm vụ công tác và tình hình thực tiễn đội ngũ lãnh đạo chỉ huy trong Công an TP, Đảng ủy, Ban Giám đốc đã báo cáo và được Bộ trưởng Công an ký quyết định điều động và bổ nhiệm 7 cán bộ nói trên đến nhận công tác và giữ chức vụ để kiện toàn bộ máy, tiếp tục đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra. Trong quá trình công tác, 7 cán bộ đã thể hiện là những có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, gương mẫu trong công tác, có uy tín./.


Theo Nguyễn Hoàn/Tiền Phong

Viết bình luận

Tin liên quan

Bàn giao nhiệm vụ Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam

Chiều 9/1, Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam.

Gia Lai ra công văn hỏa tốc vụ Giám đốc bổ nhiệm kiểu “chuyến tàu vét“

VOV.VN -Các quyết định bổ nhiệm do Giám đốc Sở Lao động- Thương Binh- Xã hội tỉnh Gia Lai ký chưa đầy 1 tháng trước khi nghỉ hưu.

Ông Lữ Quang Ngời được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long

VOV.VN - Ông Lữ Quang Ngời, sinh năm 1972 tại thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Tin cùng chuyên mục