Thủ tướng bổ nhiệm Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

VOV.VN - Ông Đặng Xuân Hoan, Ủy viên Thư ký Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực giữ chức Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia.

Sáng nay (30/6), Bộ Nội vụ tổ chức triển khai quyết định 929 của Thủ tướng Chính phủ liên quan đến nhân sự của Học viện Hành chính Quốc gia. Theo đó, ông Đặng Xuân Hoan được Thủ tướng bổ nhiệm làm Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia.

Trao quyết định ông Đặng Xuân Hoan làm Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia.
Trao quyết định của Thủ tướng cho ông Đặng Xuân Hoan, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân cho rằng, thời gian tới, Học viện Hành chính Quốc gia cần xây dựng quy chế hoạt động, xây dựng định hướng phát triển trong tương lai để Học viện ngang tầm với các nước trong khu vực và thế giới về đào tạo nhân lực.

Ông Đặng Xuân Hoan phát biểu nhậm chức.
Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân tin tưởng, với kinh nghiệm của mình, ông Đặng Xuân Hoan sẽ cùng tập thể Đảng ủy Học viện tiếp tục định hướng phát triển theo xu hướng mới, xứng đáng là nơi đào tạo cán bộ chất lượng của cả nước và khu vực. 

Trước khi được bổ nhiệm là Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, ông Đặng Xuân Hoan là Tổng thư ký Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực./.

Tin liên quan

Hà Nội giảm 17 Phó Giám đốc Sở

Sau khi sắp xếp tổ chức lại bộ máy hành chính, các Sở của TP Hà Nội đã giảm được 17 trên tổng số 82 Phó Giám đốc.

Chưa phải Đảng viên vẫn được thi tuyển làm lãnh đạo quản lý

VOV.VN - Nội dung này được Bộ Nội vụ nêu cụ thể trong hướng dẫn thực hiện Đề án thí điểm đổi mới cách tuyển chọn lãnh đạo, quản lý cấp Vụ, cấp Sở, cấp Phòng.

Đại biểu Quốc hội: Thanh tra tài sản quan chức Yên Bái là cần thiết

VOV.VN - Đại biểu Phạm Tất Thắng cho rằng, việc Thanh tra Chính phủ vào cuộc thanh tra khối tài sản của Giám đốc Sở TNMT Yên Bái là cần thiết và kịp thời.

Sở Nội vụ Hà Nội thừa phó giám đốc do 'giải quyết chính sách'

Ông Vũ Đức Bảo - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội, cho biết như vậy xung quanh việc Sở Nội vụ Hà Nội có tới 8 phó giám đốc, vượt 4 so với quy định.

"Bổ nhiệm Giám đốc Sở TN-MT Yên Bái có sai phạm nhưng đã khắc phục"

VOV.VN - Giai đoạn bổ nhiệm thì ông Phạm Sỹ Quý chưa có chứng chỉ nhưng đến tháng 11/2016 đã được cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ và đủ điều kiện.

Đổi mới cách tuyển chọn lãnh đạo, quản lý

Theo Bộ trưởng Nội vụ Lê Vĩnh Tân, 14 bộ, ngành, 22 tỉnh, thành sẽ thực hiện thí điểm đổi mới cách tuyển chọn lãnh đạo, quản lý cấp vụ, cấp sở, cấp phòng.  

Thứ trưởng Bộ Nội vụ nói về việc một Sở ở Hà Nội có 8 Phó Giám đốc

VOV.VN - Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng nhấn mạnh, theo quy định, số lượng Phó Giám đốc cấp Sở của Hà Nội và TP.HCM không quá 4.

Tin cùng chuyên mục