Triển khai quyết định nhân sự của Thủ tướng Chính phủ

Triển khai quyết định nhân sự của Thủ tướng Chính phủ

Thanh tra Chính phủ vừa tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu của Thủ tướng Chính phủ cho Phó Tổng Thanh tra Nguyễn Đức Hạnh.

Theo đó, ông Nguyễn Đức Hạnh sẽ chính thức nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/8/2017.

trien khai quyet dinh nhan su cua thu tuong chinh phu hinh 1
Tổng Thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu trao quyết định cho ông Nguyễn Đức Hạnh. Ảnh báo Thanh tra
Theo báo Thanh tra, ông Nguyễn Đức Hạnh với gần 40 năm công tác, trong đó có hơn 14 năm công tác, cống hiến trong ngành Thanh tra và giữ các chức vụ quan trọng từ Phó Vụ trưởng Vụ Thanh tra xét khiếu tố đến Vụ trưởng Vụ Thanh tra xét khiếu tố và Phó Tổng Thanh tra Chính phủ (từ tháng 12/2008 đến nay).

Phát biểu tại buổi công bố, Tổng TTCP Phan Văn Sáu đã biểu dương những kết quả mà ông Nguyễn Đức Hạnh đã cống hiến cho TTCP và ngành Thanh tra, đồng thời, chúc mừng ông Nguyễn Đức Hạnh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chia sẻ về những cảm nghĩ của mình, ông Nguyễn Đức Hạnh cảm ơn tập thể lãnh đạo TTCP, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan TTCP thời gian qua đã cùng đồng hành và tạo điều kiện để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. 

Ông Nguyễn Đức Hạnh mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Thanh tra một lòng đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khan tiếp tục xây dựng ngành Thanh tra ngày càng vững mạnh, xứng đáng với truyền thống hơn 70 năm phát triển và trưởng thành, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Chính phủ./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN