McLaren "gợi ý" những màu sắc cho khách hàng mua Elva giá gần 1,7 triệu USD

VOV.VN - Mới đây, McLaren mang đến cho khách hàng một số phối màu cá nhân hóa của Elva thông qua công nghệ hiển thị hình ảnh nâng cao hoàn toàn mới.

CTV Khánh Nguyễn/VOV.VN
McLaren

Viết bình luận

Tin liên quan

McLaren 720S Spider đối đầu với Porsche Taycan Turbo S trên đường đua Drag

VOV.VN - Mới đây, kênh Youtube "Lovecars" đã thực hiện một video ghi lại phần "so tài" của hai mẫu siêu xe McLaren 720S Spider và Porsche Taycan Turbo S trên đường đua Drag.

Ảnh chi tiết McLaren 620R giá gần 300.000 USD

VOV.VN - Không chỉ mạnh mẽ trên đường đua, McLaren 620R còn là một chiếc xe sở hữu ngoại hình ấn tượng, đặc biệt là với gói nâng cấp R được cung cấp bởi bộ phận cá nhân hóa MSO.

McLaren 720S Spider Fury được độ bởi TopCar

VOV.VN - Mục tiêu của TopCar là tạo ra một bộ body kit táo bạo nhất có thể và nhìn vào thành quả dưới đây có thể nói họ đã thành công.

Có thành viên mắc Covid-19, đội McLaren rút lui khỏi F1 Australia

VOV.VN - Đội đua McLaren đã rút lui không tham dự giải đua xe F1 chặng Australia GP sau khi một thành viên đội này dương tính với SARS-CoV-2. 

OnePlus Concept sử dụng công nghệ của McLaren để tạo ra camera ẩn

VOV.VN - OnePlus sẽ chọn Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas, Mỹ năm nay để ra mắt mẫu điện thoại Concept sử dụng kính điện như siêu xe Mclaren 720S.

Cận cảnh chiếc Mclaren Senna tốn đến 1.000 giờ làm việc để hoàn thành

VOV.VN - Mỗi chiếc siêu xe đều được sản xuất thủ công, tuy nhiên, chiếc Mclaren Senna trở nên đặc biệt hơn khi tốn đến hơn 1.000 giờ để hoàn thành. 

Tin cùng chuyên mục