40 đội thi tranh tài tại giải đấu xe địa hình Tây Côn Lĩnh

VOV.VN - Sáng 22/9 tại thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì diễn ra lễ khai mạc Giải đấu xe địa hình Tây Côn Lĩnh Challenge off – Road.

Giải đấu xe địa hình Tây Côn Lĩnh Challenge off – Road diễn từ 20 – 22/9, quy tụ hơn 40 đội đua ô tô và mô tô địa hình cùng gần 100 chiếc xe hậu cần.

Các đội thi thực hiện 5 bài thi chinh phục dải Tây Côn Lĩnh, Lô cốt Pố Lũng và đua xe dưới lòng suối, tổng quãng đường hơn 10 km, trong đó có các bài thi được thực hiện vào ban đêm xuyên rừng với độ khó cao.

Giải năm nay quy tụ hơn 40 đội đua ô tô và mô tô địa hình cùng gần 100 chiếc xe hậu cần.

Các đội đua đến từ các câu lạc bộ đua xe địa hình trên toàn quốc và các nước Hàn Quốc, Nhật Bản. Giải đấu là một điểm nhấn trong chuỗi hoạt động của chương trình du lịch “Qua những miền di sản ruộng bậc thang” Hoàng Su Phì năm 2019.

Môn thể thao đua xe địa hình phát triển hòa chung với các môn thể thao truyền thống khác, góp phần không nhỏ vào chiến lực thu hút khách du lịch, xã hội hóa du lịch của địa phương./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ảnh: Dàn người đẹp nóng bỏng tạo dáng bên xe địa hình

VOV.VN - Để hâm nóng không khí của VOC 2017, nhóm CLB Nhiếp ảnh OF đã tung ra bộ ảnh "Người đẹp bên những chiếc xe off-road" đầy thu hút.

Xế độ “chổng vó” trong bài thi gay cấn tại giải đua xe địa hình 2018

VOV.VN - Nhiều chiếc xế độ đã phải chịu thua trước những thử thách địa hình hóc búa tại giải VOC 2018 diễn ra trong 2 ngày 29-30/9 tại Hà Nội.

Những nét mới trong giải đua xe địa hình 2019

VOV.VN - Giải đua xe địa hình 2019 sẽ có 4 phân hạng thi đấu, 80 đội, 160 vận động viên, 600 bài trình diễn - quy mô lớn nhất trong các giải đua ở Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục