Michael Schumacher đang “chậm chạp tỉnh lại“

VOV.VN - Jean-Louis Moncet - một bình luận viên lâu năm trong F1 vừa có cuộc nói chuyện với Mick - con trai của Schumacher và có được một số thông tin về anh.

Theo Moncet, Mick đã nói rằng cha mình đang tỉnh lại, nhưng với tốc độ rất, rất chậm. Ông bình luận rằng mặc dù tốc độ hồi phục của Schumacher vẫn chậm, nhưng anh vẫn có cả cuộc đời trước mắt để có thể thực hiện việc này. Ông Dr Jean-Francois Payen - một trong những bác sĩ chữa cho Schumacher cho biết, anh sẽ cần ít nhất 3 năm để có thể hồi phục.

 

Ngoài ra, ông Moncet còn tiết lộ thêm về nguyên nhân xảy ra tai nạn của Michael Schumacher. Trên thực tế, nguyên nhân trực tiếp gây ra chấn thương não của Schumacher không phải do đập đầu vào đá, mà do ngàm gắn của camera thể thao Go-Pro ở trên mũ của anh. Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, cổ phiếu của hãng Go-Pro đã bị giảm giá.

 

Như đã biết, Michael Schumacher hiện đã được chuyển về điều trị tại nhà, sau nhiều tháng nằm hôn mê trong viện và ở một trung tâm vật lý trị liệu đặt tại Thuỵ Sĩ./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên