10 mẫu Concept xuất sắc nhất trong năm 2018

10 mẫu Concept xuất sắc nhất trong năm 2018

VOV.VN - Đứng đầu danh sách 10 mẫu Concept xuất sắc nhất trong năm 2018 của Topspeed là mẫu: Volvo 360C, Lexus LF-1 Limitless,...
10 mau concept xuat sac nhat trong nam 2018 hinh 1
1. Volvo 360C: Chiếc Concept được hỗ trợ bởi công nghệ lái xe tự động, mặc dù Volvo không trang bị quá nhiều tính năng tự động cho 360C, nhưng nó vẫn được đánh giá có mức độ tự động ở cấp 4 hoặc cấp 5.
10 mau concept xuat sac nhat trong nam 2018 hinh 2
2. Lexus LF-1 Limitless: Mẫu xe Lexus LF-1 Limitless Concept này xuất hiện lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2018. Và xe được đánh giá là có "chiều cao của một chiếc SUV, chiều rộng của một chiếc xe đua, mui của một chiếc coupe và ngoại thất của một chiếc xe thể thao".
10 mau concept xuat sac nhat trong nam 2018 hinh 3
3. BMW Concept M8 Grand Coupe: BMW thường gây bất ngờ cho các khách hàng của họ mỗi khi cho ra mắt một mẫu Concept. Tuy nhiên, chiếc BMW Concept M8 Gran Coupe mà nhà sản xuất ô tô Đức giới thiệu là một mẫu xe có thể sẽ đi vào sản xuất.
10 mau concept xuat sac nhat trong nam 2018 hinh 4
4. Fisker Emotion: Fisker eMotion là một trong những mẫu Concept có thể hấp dẫn khách hàng ngay từ lần đầu chiêm ngưỡng. Ra mắt tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2018 vào tháng 1, eMotion không chỉ đánh dấu sự trở lại của nhà thiết kế ô tô nổi tiếng Henrik Fisker mà còn cho thấy cái nhìn của họ về thiết kế ở tương lai.
10 mau concept xuat sac nhat trong nam 2018 hinh 5
5. Posche Mission E Cross Turismo: Trong khi Porsche Taycan đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên thị trường thì Porsche đã cho ra mắt chiếc Mission E Cross Turismo Concept tại Geneva Motor Show 2018 và họ bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho mẫu xe điện này trước khi "lên kệ" sản phẩm vào 2019.
10 mau concept xuat sac nhat trong nam 2018 hinh 6
6. Lagonda Vision Concept: Lagonda Vision Concept là bằng chứng cho thấy Aston Martin đang điện hóa các mẫu xe của họ. Được mô tả là mô hình sang trọng được tích hợp hệ thống truyền động không khí thải (zero-emission), chiếc Concept là một điểm dừng chân tại bất cứ Triển lãm nào mà nó góp mặt theo nhiều cách khác nhau.
10 mau concept xuat sac nhat trong nam 2018 hinh 7
7. Mercedes EQ Silver Arrows: Mercedes EQ Silver Arrows có lẽ là mẫu Concept "kỳ quặc" nhất năm 2018. Đó chính là lời cảm thán của đa số khách hàng đã chiêm ngưỡng nó trong năm nay.
10 mau concept xuat sac nhat trong nam 2018 hinh 8
8. Peugeot E-Legend: Trong tất cả các mẫu Concept được giới thiệu trong năm nay, có lẽ Peugeot E-Legend là chiếc xe khiến chúng ta ngạc nhiên nhất. Một chiếc xe điện ở tương lai lại theo phong cách cổ điển không phải là thiết kế thường thấy ở Peugeot ngày nay.
10 mau concept xuat sac nhat trong nam 2018 hinh 9
9. Genesis Essentia: Danh sách các mẫu xe Concept thú vị nhất năm nay chắc chắn sẽ không được hoàn thiện được nếu thiếu Genesis Essentia. Được phát triển như một mô hình chạy điện hoàn toàn, 2 cửa - Gran Touring với đầy đủ các tính năng hiện đại mới nhất, Essentia là "viên ngọc quý" của Genesis.
10 mau concept xuat sac nhat trong nam 2018 hinh 10
10. Rimac Concept_Two: Đây là chiếc Concept cuối cùng trong danh sách này - Rimac C_Two. Nói một cách đơn giản, Rimac C_Two là chiếc xe cacbon (do hầu hết các phụ kiện của nó đều được làm bằng sợi cacbon từ lưới tản nhiệt, cản, thân xe,...). Thiết kế của chiếc Concept rất đáng kinh ngạc, đồng thời các thông số kỹ thuật của cỗ máy này cũng là một con số "trên trời"./.

Theo Topspeed

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close