3 mẫu SUV cùng cạnh tranh danh hiệu chiếc xe của năm 2018

VOV.VN - Cuộc đua đến danh hiệu chiếc xe của năm đang đi đến hồi gay cấn với 3 ứng cử viên cuối cùng: Mazda CX-5, Range Rover Velar và Volvo XC60.

Trong danh mục chiếc xe của năm, 82 nhà báo trong lĩnh vực xe cộ sẽ phải lựa chọn giữa Mazda CX-5, Range Rover Velar và Volvo XC60. Đây trông có vẻ như một cuộc đua sát nút nhưng dường như chiếc XC60 có lợi thế hơn khi đã được đánh giá là chiếc xe tiện ích của năm 2018 tại khu vực Bắc Mỹ.

Một cuộc cạnh tranh thú vị không kém đó là danh hiệu chiếc xe sang trọng của thế giới. Tập đoàn Volkswagen được đảm bảo chiến thắng tại thời điểm này khi 3 ứng cử viên cuối cùng là Audi A8, Porsche Cayenne và Porsche Panamera.

3 mau suv cung canh tranh danh hieu chiec xe cua nam 2018 hinh 1
Mazda CX-5.

Giải thưởng chiếc xe có hiệu suất nhất sẽ là cuộc đua giữa BMW M5, Honda Civic Type R hoặc Lexus LC 500. Chiếc M5 vượt trội hơn về công suất nhưng ban giám khảo có thể bị thuyết phục bởi tính toàn diện của chiếc Honda Civic Type R.

Nói về những chiếc xe bình dân hơn, giải thưởng chiếc xe đô thị bao gồm những ứng viên như: Ford Fiesta, Suzuki Swift hoặc Volkswagen Polo. Trong khi đó, BMW 530e iPerformance, Chrysler Pacifica Hybrid hoặc Nissan Leaf sẽ cạnh tranh nhau trong giải thưởng chiếc xe sạch của năm 2018.

3 mau suv cung canh tranh danh hieu chiec xe cua nam 2018 hinh 2
Range Rover Velar
3 mau suv cung canh tranh danh hieu chiec xe cua nam 2018 hinh 3
Volvo XC60
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Danh mục cuối cùng là giải thưởng chiếc xe có thiết kế của năm bao gồm Lexus LC 500, Range Rover Velar và Volvo XC60. Những chiếc xe này đều có thiết kế thời trang nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu như chiếc Velar giành chiến thắng trong danh mục này.

Kết quả sẽ được công bố tại triển lãm New York Auto Show vào ngày 28/3, trong thời gian đó bạn nghĩ ai sẽ là người chiến thắng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đình Trọng bỏ tập, HLV Park Hang Seo mời gấp “thần y” chữa trị
VOV.VN - Trung vệ Trần Đình Trọng không thể tham gia tập luyện chiều 18/3, HLV Park Hang Seo phải mời gấp bác sĩ Choi Ju Young.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds