89 xe Audi A4 và A5 Sportback tại Việt Nam bị triệu hồi

VOV.VN - 89 chiếc Audi A4 và A5 Sportback tại Việt Nam sẽ được triệu hồi để thay thế nẹp chỉ mạ crom trên màn lưới của loa được trang bị trên xe.

Trong quá trình kiểm tra và theo dõi chất lượng sản phẩm, tập đoàn Audi AG (Đức) đã phát hiện trên một số xe dòng xe A4 và A5 Sportback có phần nẹp chỉ mạ crom trên màn lưới của loa được trang bị trên các xe này có thể bị lỏng và rơi ra.

Audi AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan và tiến hành triệu hồi tại hệ thống đại lý Audi trên toàn thế giới.

89 xe audi a4 va a5 sportback tai viet nam bi trieu hoi hinh 1
Audi A4
Tại Việt Nam, Audi Việt Nam xác nhận, có 63 chiếc Audi A4 và 26 chiếc A5 Sportback có trang bị dàn loa Bang & Olufsen, được sản xuất từ tháng 10/2014 - 10/2017 và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam có phần nẹp chỉ mạ crom trên màn lưới của loa được trang bị trên các xe này có thể bị lỏng và rơi ra. Khi nẹp chỉ ốp loa bị lỏng do chất keo không kết dính và có thể bị nhô ra ngoài, điều đó có thể làm tổn thương (trầy xước) đến khách hàng bởi cạnh góc nhọn của thanh nẹp. 

Audi Việt Nam (Công ty TNHH ô tô Á Châu) và các đại lý được ủy quyền sẽ kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi của những xe bị ảnh hưởng với tổng thời gian là 30 phút cho mỗi xe. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 15/4/2018 đến 31/12/2019 và đã được đăng ký với Cục Đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát. 

Các xe không thuộc diện nhập khẩu chính hãng sẽ được kiểm tra và sửa chữa khi được sự chấp thuận từ Audi AG. 

Hiện chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng. Mẫu xe Audi A4 và A5 Sportback vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra./.

Gia Linh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x