Audi sap co mini crossover q1

Audi sắp có mini SUV Q1

VOV.VN - Tập đoàn Volkswagen vừa công bố kế hoạch phát triển trong thời gian sắp tới, trong đó có việc tập trung mở rộng dòng sản phẩm SUV cho 4 thương hiệu con.

Mặc dù không trực tiếp xác nhận, nhưng Volkswagen cho biết việc mở rộng này sẽ phủ tới phân khúc A/A0. Trong đó, nền tảng A của hãng được dành cho các mẫu compact như Audi A3 hay Volkswagen Golf, trong khi A0 là chassis của những mẫu supermini như Audi A1.

audi sap co mini crossover q1 hinh 1 

Như vậy, những chiếc mini-crossover với chassis của Audi A1 sẽ là "đích nhắm" sắp tới của Volkswagen, Thông tin này càng được khẳng định chắc chắn hơn khi Audi đã nộp đơn đăng ký bản quyền tên gọi Q1 từ tháng 4, và được phê duyệt vào ngày 23/10 vừa qua.

audi sap co mini crossover q1 hinh 2 

Audi Q1 có thể sẽ được ra mắt sớm nhất vào năm 2016. Nối tiếp Q1, những hãng xe khác trực thuộc Volkswagen có thể cũng sẽ có những model tương tự như Skoda Polar, VW Taigun và Seat Ibiza SUV./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Có nên dồn tiền mua vàng lúc này?

VOV.VN - Theo một số chuyên gia, giá vàng hiện tăng cao và có thể tăng trong trung, dài hạn nên người dân không nên đầu tư vàng “lướt sóng”.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close