Bắt đầu vòng 2 cuộc thi “Fiesta Hunt”

Sau hơn 1 tháng khởi động, ban tổ chức cuộc thi “Fiesta Hunt” đã chọn được 10 ngưới xuất sắc nhất vào vòng 2 cuộc thi.  

Ở vòng 2, các thí sinh sẽ tham gia các buổi lái thử xe để tự trải nghiệm những tính năng hàng đầu của Ford Fiesta. Nhiệm vụ của các thí sinh sẽ phải thực hiện một video nhấn mạnh vào tính kết nối vượt trội của mẫu xe này.

Để công bố thể lệ vòng 2 của cuộc thi và giải đáp thắc mắc các thí sinh, ngày 14/5, Ford Việt Nam đã tổ chức một buổi giao lưu thân mật giữa các thí sinh và thành viên của Ban giám khảo. Những câu hỏi về tính năng của Ford Fiesta, cũng như những thắc mắc về quá trình quay phim đã được Ban tổ chức và các cố vấn của cuộc thi giải đáp hết sức kỹ lưỡng.

Ban giám khảo cuộc thi

Ban giám khảo của cuộc thi gồm có MC Phan Anh, Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, Nhà Báo Thái Dương và Giám đốc Marketing của Ford ông Trương Kim Phong.

Tiêu chí đánh giá của ban giám khảo bao gồm khả năng hiểu biết của thí sinh về sản phẩm và thương hiệu, tính sáng tạo và độc đáo, cũng như chất lượng hình ảnh và âm thanh của video clip.

Lãnh đạo Ford Việt Nam trao quà cho 2 thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất vòng 1

“Vòng 2 của cuộc thi hứa hẹn sẽ mang lại những sự hấp dẫn và bất ngờ khi 10 bạn trẻ này đều rất quyết tâm để chiến thắng. Chúng tôi hi vọng sẽ khám phá tài năng sáng tạo và khả năng sản xuất phim của giới trẻ Việt Nam, với trung tâm là mẫu xe Fiesta đã được công nhận toàn cầu,” ông Trương Kim Phong cho biết.

Hạn cuối để gửi video clip là vào lúc 11h ngày 27/5. Bầu chọn sẽ diễn ra từ ngày 28/5 - 10/6 và kết quả của cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 20/6./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.