Biến chiếc Mazda CX-4 trở thành một chiếc Maserati Levante
VOV.VN - Mới đây, một người đam mê xe tại Trung Quốc đã cố độ lại chiếc Mazda CX-4 của mình để sao cho giống với mẫu Maserati Levante đắt tiền.

Chủ nhân của chiếc Mazda CX-4 hoàn hảo đã cố gắng khiến nó trông giống một chiếc Maserati Levante. Trớ trêu hơn là tại Trung Quốc, CX-4 có giá khoảng 21.000 USD (tương đương 462 triệu đồng) gần bằng những gì bạn phải bỏ ra để sở hữu một chiếc Ghibli đã qua sử dụng tại Mỹ. 

Một lần nữa, như CarNewsChina đã chỉ ra, Levante có mức giá cơ bản 136.000 USD (tương đương 2,9 tỷ đồng), do đó nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe đến từ thương hiệu Maserati, bạn chắc chắn không thể vung tiền nếu trong túi bạn chỉ có tiền mua một chiếc Mazda.

Tuy nhiên, trong bất cứ trường hợp nào, không có lý do thuyết phục nào cho việc này. Chúng tôi chỉ thấy nó thú vị bởi tính tò mò nhưng chiếc xe không thể đánh lừa bất cứ ai, kể cả là khi nhìn từ xa. Kiểu lưới tản nhiệt khá giống trên chiếc Levante nhưng có vẻ như không lớn bằng. Đối với thiết kế cản trước màu thân xe, trông nó giống một chiếc BMW M Sport.

Những điều chỉnh khác bao gồm vành bánh xe dày hơn, gạt nước cửa sổ sau thiết kế crom, cánh lướt gió bên và cản sau tùy chỉnh với bộ khuếch tán chunky và ống xả squad. Và chúng tôi khá chắc chắn đây là sợi carbon giả. Thú vị hơn nữa, có chữ “Mazda Speed” ở cửa sau, được ghép lại bằng chữ cái của Maserati./.