Them thong tin chi tiet ve BMW 7 Series the he moi

BMW 7 Series thế hệ mới có gì hay?

VOV.VN - Được trang bị những công nghê mới nhất và có trọng lượng nhẹ hơn mẫu cũ, 7 Series thế hệ mới sẽ một lần nữa khẳng định vị thế dòng xe đầu bảng của BMW.

Một số công nghệ hiện đại được trang bị trên 7 Series mới (tên mã G11/G12) bao gồm bộ phát sóng Wifi, đèn pha laser, sạc điện thoại không dây, chìa khoá thông minh với tính năng quản lý xe giống như chiếc i8, hệ thống âm thanh hi-end Bower & Wilkins, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng và hệ thống hỗ trợ đỗ xe, cho phép người lái có thể ra lệnh để chiếc xe tự đỗ.

them thong tin chi tiet ve bmw 7 series the he moi hinh 1 

Điểm nhấn được nhiều người yêu xe quan tâm trên 7 Series thế hệ mới đó là trọng lượng của chiếc xe sẽ nhẹ hơn nhiều so với phiên bản hiện tại. Theo một số nguồn tin nội bộ, mặc dù không có khoang hành khách được làm hoàn toàn từ sợi carbon như nhiều tin đồn trước đó, nhưng 7 Series vẫn sử dụng nhiều loại vật liệu này cho cấu trúc thân xe, khiến trọng lượng nhẹ hơn tới 170 kg. Ngoài ra, để khiến chiếc xe vào cua an toàn hơn, trọng tâm xe cũng sẽ được giảm xuống.

them thong tin chi tiet ve bmw 7 series the he moi hinh 2 

Về động cơ, phiên bản rẻ nhất sẽ được trang bị máy xăng 4 xi-lanh tăng áp. Trong khi đó, phiên bản 7 Series cao cấp nhất sẽ sử dụng động cơ V12 lấy từ Rolls-Royce Ghost, đem tới công suất 600 mã lực. Nhiều khả năng xe sẽ được ra mắt chính thức tại triển lãm Frankfurt vào mùa thu năm sau.

them thong tin chi tiet ve bmw 7 series the he moi hinh 3 

*Ảnh minh hoạ: BMW Vision Future Luxury Concept.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close