BMW M3 Coupe đặc biệt cho Singapore

Xe được trạng bị động cơ V8 4.0 lít sản xuất 420 mã lực (309 kW / 414 hp), cùng hộp số ly hợp kép DCT M cho phép tăng từ 0 -100km trong 4,6 giây.

BMW châu Á vừa công bố Singapore sẽ nhận được 8 chiếc BMW M3 Coupe trong tổng số 450 chiếc được sản xuất trên thế giới. Đây là phiên bản được sản xuất giới hạn của hãng BMW.

Chiếc BMW M3 Coupe sẽ chỉ có một mầu sơn bạc kim loại. Cùng với đó là nóc xe và kính màu tối đem lại điểm nhấn trên xe. Các chi tiết khác như: la zăng, chụp ống xả, viền chân kính cũng được các kỹ sư của hãng thiết kế mang tông màu chrome tối.

Bên trong nội thất, BMW M3 Coupe được trang bị da màu đen kết hợp cùng các đường chỉ khâu màu bạc palladium nổi bật ở phần thân ghế và tựa đầu. Cùng với đó là cụm bảng điều khiển, xung quang cần số được trang trí carbon nổi bật giữa một màu đen của toàn bộ nội thất xe.

Để đạt hiệu quả, BMW M3 Coupe Edition phiên bản đặc biệt có chiều cao thấp hơn 10 mm so với phiên bản thường và sử dụng la zăng 19 inch của BMW M3 GTS giúp xe bám đường và tăng độ ổn định cho xe khi đi ở tốc độ cao.

Đồng thời, BMW M3 Coupe được thay đổi nhỏ tại cụm điều khiển Electronic Damper Control, giúp xe mạnh mẽ hơn ở chế độ lái thể thao. Kết hợp cùng các tính năng cao, BMW M3 Coupe được trạng bị động cơ V8 4.0 lít sản xuất 420 mã lực (309 kW / 414 hp), cùng hộp số ly hợp kép DCT M cho phép tăng từ 0 -100km trong 4,6 giây./.

BMW M3 Coupe sẽ chỉ có một mầu sơn bạc kim loại

BMW M3 Coupe Edition phiên bản đặc biệt có chiều cao thấp hơn 10 mm so với phiên bản thường 

Đèn hậu của xe cùng logo IM3 khẳng định thương hiệu

La zăng 19 inch giống BMW M3 GTS giúp xe bám đường và tăng độ ổn định cho xe khi đi ở tốc độ cao

Hệ thống ống xả kép mang màu tối chrome

Nội thất xe chỉ một màu đen tương phản với màu bạc kim loại của vỏ xe

Một số chi tiết của xe được làm từ carbon tạo nên điểm nhấn khi bước vào xe

Vô lăng được bọc Alcantara mang đậm chất thể thao

Thân ghế và tựa đầu được khâu đường viền bằng chỉ màu bạc như thân xe tạo sự nổi bật cùng logo IM in chìm

Ngoài ra, xe còn được gắn logo IM3 cá tính ở ngay phần bậc cửa

Động cơ V8 4.0 lít sản xuất 420 mã lực dũng mãnh của BMW M3 Coupe