BMW X4 chính thức "trình làng"

VOV.VN - Sau hàng loạt những gợi ý cùng với mẫu concept, cuối cùng BMW đã tung ra X4 - phiên bản nhỏ hơn của chiếc SUV coupe X6.

Về thiết kế, đương nhiên X4 chịu nhiều ảnh hưởng của X6, với vòm mái dạng coupe độc đáo. Ngoài ra, chiếc xe còn có cụm đèn trước và lưới tản nhiệt giống như X3. Cản trước của X4 được thiết kế một cách thể thao, trong khi phần đuôi với cụm đèn hậu LED không có nhiều thay đổi so với bản concept đã được BMW giới thiệu cách đây khá lâu.


Dù dựa trên nền tảng chassis của X3, nhưng X4 thấp hơn 36 mm và dài hơn 14 mm so với "người anh em" của mình.


Nội thất của xe có bố cụ được "bê nguyên" từ BMW X3 sang. Chất lượng hoàn thiện trong cabin vẫn xứng với đẳng cấp của BMW, với các chi tiết ốp màu đen bóng hoặc làm từ nhôm, cùng với những chiếc ghế bọc da cao cấp một cách cẩn thận.


Dù có vòm mái thấp hơn nhưng khoang hành lý của X4 vẫn có khả năng đạt thể tích lên tới 1.400 lít, nhờ có hàng ghế sau có thể gập được 40/20/40.


Với X4, BMW đưa ra 6 lựa chọn động cơ khác nhau, bao gồm 3 động cơ xăng và 3 động cơ diesel, với công suất trải từ 184 tới 306 hp. Tại Mỹ, chiếc xe có giá khởi điểm từ 45.625 đô la Mỹ, và được bắt đầu sản xuất từ mùa xuân năm nay./.