Cận cảnh bản sao Rolls-Royce Cullinan có giá bằng một chiếc BMW X3

VOV.VN - Mô hình xe hơi thu nhỏ đắt nhất thế giới Rolls-Royce Cullinan dựa trên mẫu SUV được sản xuất hàng loạt sẽ khiến bạn choáng ngợp.

Một bản sao thu nhỏ chính xác của một mẫu Cullinan sẽ có giá ít nhất 17.000 USD. Như với những mẫu SUV cỡ lớn, các lựa chọn có thể tăng giá gấp đôi, như mô hình xuất hiện trong video dưới đây của Supercar Blondie có mức giá tới 40.000 USD, bởi nó sao chép tất cả các tính năng có trên một mẫu SUV Rolls-Royce Bespoke kích thước thật.

Với mức giá 40.000 USD, mô hình Cullinan tỷ lệ 1:8 này ngang với giá tiền mua một mẫu BMW X3 sDrive30i 2020 hoàn toàn mới tại Mỹ.

Để so sánh, giá của mô hình Cullinan tỷ lệ 1:8 này ngang với giá tiền mua một mẫu BMW X3 sDrive30i 2020 hoàn toàn mới tại Mỹ.

Với mức giá như vậy, chắc chắn mô hình này không hề giống với các bản sao thông thường. Nó có hơn 1.000 linh kiện được làm thủ công và phải mất hơn 450 giờ để chế tạo - hơn một nửa thời gian cần thiết để chế tạo một mẫu Rolls-Royce Cullinan thực tế.

Mô hình được làm vô cùng chi tiết với hơn 1000 linh kiện được làm thủ công.

Đây là một sáng tạo được tạo nên với một sự chú ý vô thực tới chi tiết: Xe có đèn ngoại thất vận hành đầy đủ, một bản sao hoàn hảo của động cơ V12 twin-turbo 6.75 lít dưới mui xe, đệm đầu thêu, các chi tiết bằng gỗ, cũng như chỉ thêu trên ghế ngồi.

Mô hình Cullinan tỷ lệ 1:8 này đi kèm điều khiển từ xa riêng có thể khóa/mở cửa, bật/tắt đèn LED ngoại thất và mở mui xe.

Cần tới hơn 450 tiếng để hoàn thiện mô hình này, bằng hơn nửa thời gian để hoàn thiện một mẫu Cullinan kích cỡ thực.

Không có nút bấm start stop cho động cơ, nhưng xét tới mức độ chi tiết, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bản sao thu nhỏ này có thể di chuyển được./.

Viết bình luận