Cận cảnh quy trình sản xuất siêu xe Lamborghini Huracan Evo

VOV.VN - Không cần phải đi tour tới tận Sant’Agata Bolognese, bạn vẫn có thể thăm quan nhà máy của Lamborghini và tận mắt ngắm nhìn cách siêu xe được chế tạo.

Bộ phim tài liệu dài 48 phút này của WELT mô tả chi tiết quá trình sản xuất Huracan Evo, mẫu xe entry-level của nhà sản xuất xe hơi Ý.

Bộ phim đan xen giữa quá trình sản xuất, thiết kế, sự thành công của Lamborghini trong đua xe và lịch sử của thương hiệu, giúp bộ phim trở nên rất thú vị.

Mẫu Huracan Evo đại diện cho việc làm mới dòng xe giữa chu kỳ cho mẫu siêu xe động cơ V10 đã được đưa vào sản xuất từ năm 2014. Rất nhiều thay đổi về kiểu dáng đã được thực hiện, bao gồm cả sửa đổi cản trước và sau xe.

Tuy động cơ V10 không tăng áp 5.2 lít vẫn giữ nguyên dung tích như mẫu Huracan ban đầu và mẫu Gallardo LP560-4 trước đó, nhưng nay động cơ có công suất 630 mã lực, ngang với Huracan Performante. Ít hơn 80 mã lực so với động cơ twin-turbo V8 trên McLaren 720S và Ferrari F8 Tributo, động cơ V10 của Huracan tạo nên một âm thanh không giống bất kỳ mẫu xe nào khác trên thị trường.

Mẫu Huracan hiện tại có sẵn trong các cấu hình Coupe, Convertible và truyền động cầu sau. Và đã được thông báo sẽ có phiên bản hàng đầu mới sắp ra mắt gọi là STO. Biến thể này sẽ vượt xa mẫu Huracan Performante tiền nâng cấp và có công suất mạnh hơn, nhẹ hơn và thậm chí là khí động học tiên tiến hơn./.

 

Viết bình luận