Chevrolet Colorado RS phiên bản giới hạn chỉ 200 mẫu tại Thái Lan

Chevrolet Colorado RS phiên bản giới hạn chỉ 200 mẫu tại Thái Lan

VOV.VN - Chevrolet Colorado đã xuất hiện với một thiết kế thể thao hơn cho năm 2020 cùng phiên bản giới hạn RS dành riêng cho thị trường Thái Lan.

Chevrolet Colorado sẽ được ra mắt tại Hội chợ Triển lãm ô tô quốc gia tổ chức từ 29/11 - 10/12/2019 diễn ra tại Thái Lan. Mẫu bán tải này được lắp ráp tại nhà máy Rayong của GM và có hai kiểu thân xe X-Cab LT và C-Cab LT.

Chevrolet Colorado RS phiên bản giới hạn sẽ chỉ có 200 mẫu được sản xuất. So sánh với những mẫu xe còn lại của dòng Colorado, mẫu RS Limited Edition được cung cấp các lựa chọn màu sắc là đỏ, xanh, cam hoặc trắng, tương phản với sắc đen trên mui, mái, đuôi xe và nắp gương. Lưới tản nhiệt và logo cũng được sơn đen và cản sau được gỡ bỏ để đem tới cái nhìn tùy chỉnh hơn.

chevrolet colorado rs phien ban gioi han chi 200 mau tai thai lan hinh 1
Chevrolet Colorado RS Limited Edition nhắm tới thị trường Thái Lan.

Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của GM Đông Nam Á, Sean Poppitt chia sẻ: “Với mẫu RS, chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng một nền tảng độc đáo để thể hiện phong cách cá nhân của họ. Với phong cách nổi loạn và dáng hình thấp, Colorado RS sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ kép vừa là một mẫu bán tải năng lực cao, vừa là một phương tiện sinh hoạt đời sống”.

Trong lúc chuẩn bị cho sự kiện tại Thái Lan, Chevrolet sẽ tham gia Triển lãm ô tô Los Angeles 2019 đang diễn ra. Và trong số các phương tiện được trưng bày, khách tham quan sẽ được quan sát mẫu Corvette C8 mới cũng như mẫu SUV Trailblazer mới./.

Một số hình ảnh về Chevrolet Colorado RS Limited Edition:

chevrolet colorado rs phien ban gioi han chi 200 mau tai thai lan hinh 2
 
chevrolet colorado rs phien ban gioi han chi 200 mau tai thai lan hinh 3
 
chevrolet colorado rs phien ban gioi han chi 200 mau tai thai lan hinh 4

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close