Chiếc xe siêu sang của Mulliner sẽ có giá hơn 1 triệu USD

Chiếc xe siêu sang của Mulliner sẽ có giá hơn 1 triệu USD

VOV.VN - Theo yêu cầu của nhiều khách hàng, bộ phận cá nhân hóa Mulliner của Bentley sẽ ra mắt một mẫu xe riêng vào cuối năm nay.

Mulliner nổi tiếng với việc tạo ra những chiếc Bentley mang tính cá nhân hóa rất cao, không muốn dừng lại ở việc chỉ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật trên những chiếc xe có sẵn, bộ phận này mới đây đã công bố kế hoạch ra mắt một chiếc xe siêu sang do chính mình sản xuất.

Chiếc xe này được Mulliner dự định ra mắt vào cuối năm nay, giá bán cũng được hãng tiết lộ sẽ ở vào khoảng 1 triệu bảng Anh (1,26 triệu USD)

chiec xe sieu sang cua mulliner se co gia hon 1 trieu usd hinh 1

Mặc dù là một chiếc xe mới hoàn toàn do Mulliner thiết kế nhưng nó vẫn sẽ mang trên minh logo "chữ B" giống những chiếc Bentley khác. Xe sẽ trở thành chiếc xe cuối cùng ra mắt trong năm kỷ niệm 100 năm thành lập của Bentley, tức sau khi mẫu xe kỷ niệm ra mắt vào gàn cuối năm.

Nói về lý do mẫu xe này được ra mắt, hãng xe siêu sang cho biết rằng một bộ phận khách hàng của họ đã yêu cầu một chiếc Bentley khác biệt hoàn toàn so với những chiếc khác, như kiểu một chiếc độc nhất hoặc một dòng xe sản xuất giới hạn vài đến chục chiếc.

chiec xe sieu sang cua mulliner se co gia hon 1 trieu usd hinh 2

Chi tiết về mẫu xe đặc biệt này vẫn được giữ kín, ngoại trừ thời gian ra mắt, giá bán và số lượng giới hạn đến 10 chiếc. Theo tạp chí Autocar, chiếc xe sẽ sử dụng động cơ xăng truyền thống chứ không dùng động cơ hybrid hay điện khi nó ra mắt.

chiec xe sieu sang cua mulliner se co gia hon 1 trieu usd hinh 3

Trong năm nay, Bentley đã ra mắt phiên bản V8 dành cho Continental GT thế hệ mới chiếc sedan sang trọng Flying Spur thế hệ thứ 3 cùng chiếc SUV nhanh nhất thế giới hiện tại - Bentayga Speed.

chiec xe sieu sang cua mulliner se co gia hon 1 trieu usd hinh 4

Đến cuối năm, sẽ có thêm một chiếc Bentley phiên bản kỷ niệm 100 năm ra mắt và chiếc xe của Mulliner sẽ là chiếc xe khép lại một năm vô cùng ý nghĩa với hãng xe siêu sang này./.

Theo Motor1

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close