Chùm ảnh Lamborghini Urus trên khắp thế giới

VOV.VN - Sau khi ra mắt, mẫu xe Lamborghini Urus đã được nhà sản xuất ô tô của Đức tổ chức quảng bá tại các đại lý ở 114 thành phố trên thế giới.

Không có gì để bàn cãi khi nhận định rằng chiếc Lamborghini Urus là một trong những chiếc crossover nhanh và tuyệt nhất thế giới ở thời điểm hiện nay. 
Đó là một phiên bản của Lamboghini với sức mạnh khổng lồ ẩn chứa dưới mui xe - công suất hơn 600 mã lực.
Lamborghini đã tiết lộ động cơ Raging Bull lớn vào tháng 12 vừa qua. Và ngay sau đó, họ bắt đầu cung cấp các đơn vị để giới thiệu tới các thị trường trên toàn cầu. Bốn tháng sau, Urus hoàn thành chuyến du lịch thế giới của mình.
Trong thời gian đó, nhà sản xuất ô tô của Đức đã tổ chức quảng bá tại các đại lý ở 114 thành phố trước sự theo dõi của hơn 8.500 khách hàng tiềm năng.
Tin tốt là Lamborghini đang ấp ủ kế hoạch lớn cho chiếc crossover mới của họ. Mô hình được dự đoán sẽ giúp tăng gấp đôi doanh số bán hàng và sản xuất của công ty. 
Năm 2016, họ bán được 3.457 xe trên khắp thế giới. Năm 2017, Urus đã nhận được 3.815 đơn đặt hàng online.
Hãng dự kiến sẽ sản xuất khoảng 3.500 chiếc siêu xe thể thao mỗi năm để có thể đạt doanh số bán hàng vượt qua mốc 7.000 chiếc.

Tại các thị trường cách xa trụ sở chính của Lamborghini như Mỹ và Viễn Đông chắc chắn sẽ đóng vai trò lớn hơn so với thị trường nhà ở châu Âu.

Vì vậy, trong chuyến du lịch vòng quanh thế giới này, Lamborghini đã đưa Urus tới các địa điểm xa xôi như: California, Australia, Thượng Hải, Nhật Bản, Moscow và Dubai - cũng như các thành phố gần Rome, Paris và London. 
Đây là một trong số những bức ảnh của Urus trong cuộc hành trình này.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lamborghini Aventador S giá 40 tỷ bất ngờ xuất hiện dịp đầu năm

VOV.VN - Lamborghini Aventador S "độc" nhất tại Việt Nam cùng dự một bữa tiệc đầu năm với Ferrari 458 Italia hay Lamborghini Aventador LP700-4 tại Sài Gòn.

Lamborghini Aventador màu xanh Lemans về tay đại gia Vũng Tàu

VOV.VN - Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 với màu ngoại thất xanh Lemans độc nhất Việt Nam với giá 30 tỷ đồng vừa về tay đại gia thành phố biển Vũng Tàu.

Lamborghini Aventador S ngầu hơn khi qua tay Novitec

VOV.VN - Hãng độ nổi tiếng Novitec đã biến đổi chiếc Lamborghini Aventador S không những nhanh hơn, mạnh hơn mà còn đầy hầm hố.

Cận cảnh Lamborghini Aventador SV mang màu sơn hoài cổ của Miura

VOV.VN - Chiếc Aventador SV đặc biệt hơn với màu ngoại thất xanh lá hoài cổ của chiếc Miura mang số khung #4846.

Tin cùng chuyên mục