Clip: Land Rover Defender phô diễn “sức mạnh” trong phim mới về James Bond

VOV.VN - Các cảnh quay cho thấy Defender mới được phóng lên không trung như thế nào, với các bài thử thách địa hình khắc nghiệt nhất...

Đoạn video mới đây được giới thiệu trong Chương trình Quảng cáo Truyền hình của Land Rover dành cho mẫu Defender mới hôm 17/2 tại Whitley (Anh) đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, chương trình này đã đem lại cho người xem một góc nhìn độc đáo và chân thực từ hậu trường bộ phim No Time To Die, làm thoả mãn những người hâm mộ khó tính nhất.

Các cảnh quay diễn tập có trong chương trình quảng cáo đã cho thấy Defender mới được phóng lên không trung như thế nào, với các bài thử thách địa hình khắc nghiệt nhất, ngay cả khi chiếc xe được điều khiển ở tốc độ cao băng qua các đầm lầy và sông.

Những pha rượt đuổi trong No Time To Die được dẫn dắt bởi đạo diễn điều phối các cảnh đóng thế, Lee Morrison đồng hành cùng người đã từng chiến thắng giải Oscar danh giá với các hiệu ứng đặc biệt, và điều phối các phương tiện hành động - Chris Corbould.

Được biết, kể từ khi mẫu Defender mới được tiết lộ thông tin vào tháng 9 năm 2019, Land Rover đã nhận được sự quan tâm chưa từng có, đồng thời hãng cũng cho biết khách hàng sẽ nhận được những chiếc xe mới kể từ quý I năm 2020./.

Bảo Linh/VOV.VN
JaguarLandRoverNews

Viết bình luận

Tin liên quan

Jaguar Land Rover chính thức mua lại Bowler

VOV.VN - Jaguar Land Rover chính thức thông báo đã mua lại Bowler, nhà sản xuất xe hơi hiệu suất trên mọi địa hình, phụ tùng và xe đua địa hình có trụ sở ở Anh.

Land Rover Defender 2020 góp mặt trong phim James Bond

VOV.VN - Chiếc Land Rover Defender 2020 sẽ góp mặt trong bộ phim James Bond “NoTime To Die” mới.

Khám phá Land Rover Defender giá bán từ 3,715 tỷ tại Việt Nam

VOV.VN - Tại Việt Nam, Defender 2020 có 4 biến thể và đều là bản Defender 110 với mức giá khởi điểm từ 3,715 tỷ đồng và cao nhất đến 6,045 tỷ đồng. 

Tin cùng chuyên mục