Đã tìm ra người chiến thắng cuộc thi “KONA - Thỏa khám phá”

Đã tìm ra người chiến thắng cuộc thi “KONA - Thỏa khám phá”

VOV.VN - Chàng trai 9X Lê Mạnh Linh đã xuất sắc giành giải Đặc biệt cuộc thi “KONA - Thỏa khám phá” do TC MOTOR tổ chức.

Chính thức bắt đầu vào ngày 22/11/2019, trải qua 6 tháng với 3 vòng thi, “KONA - Thỏa khám phá” đã vượt ra khỏi khuôn khổ một cuộc thi, trở thành một làn sóng mạnh mẽ không chỉ trong cộng đồng những người sử dụng xe ô tô nói riêng, mà còn khơi dậy nguồn cảm hứng xê dịch, du lịch khám phá những địa danh nổi bật trên bản đồ Việt Nam.

Với nội dung mới lạ và độc đáo, cuộc thi thu hút khoảng 2.000 bài dự thi và nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi tại hệ thống đại lý Ủy quyền Hyundai của TC MOTOR trên toàn quốc trong suốt 3 tháng.

da tim ra nguoi chien thang cuoc thi "kona - thoa kham pha" hinh 1
Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc TC MOTOR (phải) và Lê Mạnh Linh - người giành giải đặc biệt cuộc thi “KONA - Thỏa khám phá”.

Ngoài ra, đây cũng là một chương trình có tổng giá trị giải thưởng lớn lên đến gần 2 tỷ đồng cho cả người chơi lẫn người bình chọn, giải thưởng cao nhất là 1 xe Hyundai Kona Turbo 1.6L trị giá 750 triệu đồng, chương trình đã tạo nên một làn sóng thu hút mạnh mẽ trong cộng đồng mạng với hơn 35.000 lượt bình chọn cho các bài dự thi.

Tại vòng cuối cùng, 10 người chơi xuất sắc nhất đã có những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn trên 10 cung đường đẹp nhất Việt Nam kéo dài từ Bắc vào Nam: Hà Giang - Mã Pì Lèng; Hòa Bình - Mộc Châu; Quảng Bình - Quảng Trị; Huế - Đà Nẵng; An Giang miền Tây,… cùng Hyundai KONA cho ban tổ chức sắp xếp và tài trợ toàn bộ kinh phí chuyến đi.

10 bài thi vòng 3 của là 10 video thể hiện vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người Việt Nam, đồng thời cũng thể hiện cá tính, dấu ấn phong cách của người chơi cùng sự hỗ trợ của ekip travel blogger giàu kinh nghiệm, được yêu thích trong cộng đồng. Nội dung video đa dạng sắc màu khám phá, trải nghiệm không chỉ mỗi vùng đất mà còn là hành trình khám phá chính bản thân của mỗi người.

Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc TC MOTOR chia sẻ: “Cuộc thi KONA - Thỏa khám phá nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm TC MOTOR đồng hành và phát triển cùng ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, đồng thời cũng là 10 năm hợp tác giữa TC MOTOR và Hyundai, với mong muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ tuổi, năng động và sáng tạo.

Việc thử thách các cung đường cùng xe KONA không những mang đến khoảng thời gian thú vị nhất mà người sử dụng còn có được một góc nhìn khách quan và chân thực nhất với những mẫu xe do TC MOTOR sản xuất".

“Thông qua cuộc thi Hyundai Kona - Thỏa Khám Phá, TC MOTOR mong muốn truyền đi cảm hứng về một phong cách sống luôn cống hiến hết mình theo đuổi đam mê bằng những khát khao cháy bỏng nhất của tuổi trẻ” - ông Lê Ngọc Đức cho biết thêm.

Anh Lê Mạnh Linh, người đạt giải Đặc biệt của cuộc thi, thay mặt cho những thí sinh tham dự cuộc thi "KONA - Thỏa khám phá", cho biết: “Cảm ơn TC MOTOR đã tổ chức cuộc thi cho những người anh em chúng tôi, từ mọi miền Tổ quốc có thể gặp gỡ, cùng nhau thỏa khám phá những vùng đất tươi đẹp giàu sức sống của quê hương xứ sở, cùng nhau viết nên những trang sách tươi đẹp nhất của cuộc đời”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close