David Beckham bi tai nan giao thong

David Beckham gặp tai nạn giao thông

VOV.VN - Trong khi chở cậu con trai Brooklyn về nhà, chiếc Audi RS6 của Beckham đã va chạm với một chiếc xe khác trên đường ở tốc độ cao.

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày thứ 7 vừa qua, khi David Beckham đón cậu con trai lớn nhất từ sân tập của Arsenal tại London Colney, Hertfordshire. Trên đường về nhà, anh đã va chạm với một phụ nữ khác điều khiển một chiếc Mitsubishi Colt CZC, khiến đầu của chiếc xe này biến dạng hoàn toàn. Trong khi đó, chiếc RS6 của anh chỉ bị biến dạng nửa bên phải của phần đầu và hoàn toàn có thể sửa được.

david beckham bi tai nan giao thong hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Mặc dù có vẻ như chịu thiệt hại nặng hơn, nhưng người phụ nữ cùng con gái của cô trong chiếc Mitsubishi chỉ bị thương tích nhẹ và đã được chuyển tới bệnh viện ngay sau khi tai nạn xảy ra. Trong khi đó, Beckham bị xây xát nhẹ ở vai và đã được sơ cứu ngay tại hiện trường. Cậu con trai Brooklyn của anh hoàn toàn không hề hấn gì sau va chạm.

Cần phải nói thêm rằng đây không phải là lần đầu tiên David Beckham gặp những tai nạn giao thông. Trước đây, danh thủ bóng đá người Anh cũng đã từng đâm nát đầu chiếc Range Rover của mình khi rời khỏi nhà tại Beverly Hills, Mỹ hay đột ngột ngã xe máy ở Los Angeles./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close