Aston Martin ra mat sieu xe DB10 cho James Bond

Điệp viên 007 có siêu xe Aston Martin mới

VOV.VN - Vừa được ra mắt tại London, Aston Martin DB10 sẽ là phương tiện di chuyển chính của James Bond trong phần thứ 24 của series phim 007 mang tên Spectre.

DB10 thể hiện một phong cách thiết kế hoàn toàn mới, sắp được Aston Martin áp dụng trên các dòng xe trong tương lai của hãng. Mặc dù vậy, chiếc xe vẫn mang một số nét đặc trưng của những chiếc Aston Martin hàng đầu như CC100 hay One-77. Phần đầu thon gọn cùng đuôi xe ngắn và vòm bánh sau cơ bắp khiến nhiều người so sánh DB10 với chiếc F-Type Coupe từ Jaguar.

aston martin ra mat sieu xe db10 cho james bond hinh 1 

Những thông tin xung quanh DB10 không được tiết lộ nhiều nhưng có khả năng chiếc xe sẽ không còn dùng động cơ V12 của Aston Martin như các phiên bản DB9 hiện tại nữa. Thay vào đó, nó sẽ được trang bị máy V8 tăng áp kép được phát triển bởi Mercedes-AMG, nằm trong thoả thuận giữa 2 hãng.

aston martin ra mat sieu xe db10 cho james bond hinh 2 

Theo Aston Martin, trước mắt hãng sẽ chỉ sản xuất 10 chiếc DB10 nhằm phục vụ cho những cảnh quay trong tập phim về điệp viên 007 mới nhất - Spectre. Hiện hãng chưa có ý định sản xuất hàng loạt chiếc xe và cung cấp cho các khách hàng bình thường.

aston martin ra mat sieu xe db10 cho james bond hinh 3 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close