Ford Everest mới sẽ ra mắt vào ngày 14/11

VOV.VN - Bên cạnh việc công bố ngày ra mắt của Everest, Ford cũng không quên hé lộ thêm một chút chi tiết về mẫu xe này.

Như đã biết, Everest 2015 sẽ sử dụng chung chassis với Ford Ranger. Tuy nhiên khác với Ranger, hệ thống treo sau của xe không phải là loại lá nhíp mà được thay bằng loại đa điểm sử dụng lò xo truyền thống, khiến cho cảm giác trong nội thất trở nên thoải mái hơn. Cabin của xe cũng có nhiều nét giống chiếc bán tải F-150, và được trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC 2 với màn hình 8 inch.

 

Các loại động cơ turbo diesel 2.2 và 3.2l trên phiên bản Everest hiện tại vẫn sẽ tiếp tục được sử dụng trên thế hệ mới., nhưng được cải tiến nhằm đem tới khả năng vận hành hiệu quả hơn. Xe vẫn được bán với 2 phiên bản hệ dẫn động: 1 cầu hoặc 2 cầu.

 

Được coi là mẫu xe "được Ford nghiên cứu chi tiết nhất từ trước tới nay dành cho châu Á - Thái Bình Dương", Everest 2015 là thành quả của nhiều năm theo dõi chi tiết thị trường và thu thập ý kiến của khách hàng. Chiếc xe sẽ được Ford chính thức giới thiệu vào ngày 14/11, nằm trong khuôn khổ triển lãm Los Angeles./.

Viết bình luận