Ford Mustang GT thử sức với mẫu xe lạ trên đường đua 400m

Ford Mustang GT thử sức với mẫu xe lạ trên đường đua 400m

VOV.VN - Đây là cuộc thử sức mạnh của chiếc xe cơ bắp đến từ Mỹ - Ford Mustang GT và mẫu Bowler Bulldog.

Từ khi ra mắt đến nay, Ford Mustang GT luôn được coi là mẫu xe có thể đáp ứng mọi nhu cầu về "tốc độ" của các khách hàng. Như các bạn thấy trong đoạn video ngắn dưới đây, chiếc xe "kì lạ" này không phải là Land Rover Defender, nó là Bowler Bulldog.

Bạn có thể dễ dàng hiểu nhầm đây chỉ là một phiên bản điều chỉnh khác của Defender Carwow có nguồn gốc từ cuộc đua Drag mới nhất hoặc là một phiên bản được hoán đổi động cơ mạnh mẽ dưới nắp ca-pô. Tuy nhiên, sự thật thì đây chính là chiếc Bulldog được thiết kế như mẫu xe biểu tượng của Anh. Hay nói một cách đơn giản, đó là một chiếc xe đua.

Các tấm vỏ thân xe quen thuộc được trang bị khung nhôm riêng của Bowler, và bộ khung phụ ở phía trước, phía sau từ Range Rover Sport và hệ truyền động V8 tăng áp công suất 550 mã lực từ biến thể SVR. Tổng trọng lượng của xe khoảng 1.800 kg, không quá chênh lệch so với đối thủ Ford Mustang GT.

Sức mạnh cho Mustang đến từ động cơ V8 5.0 lít hút khí tự nhiên có thể sản sinh công suất 443 mã lực và mô-men xoắn cực đại 529 Nm. Kết hợp với nó ở phiên bản trong video là hộp số tự động 10 cấp, giúp xe có thể chạy bứt tốc từ 0-100 km/h trong 4,3 giây.

Qua đoạn video, ta có thể thấy chiếc Mustang không quá vượt trội so với Bulldog. Thực tế, nó đang thiếu một lượng "hỏa lực" đáng kể để chống lại Bulldog; hơn nữa, nó cũng không nhẹ hơn nhiều so với Bulldog và chỉ có hệ dẫn động hai bánh. Và có lẽ tính khí động học vượt trội của nó sẽ giúp nó chống lại chiếc xe "quái vật" này./


Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close