Ford Ranger 2015 lộ ảnh đầy đủ

VOV.VN - Phiên bản mới nhất của dòng bán tải Ranger, với nhiều cải tiến lấy từ Ford Everest mới vừa bị bắt gặp khi đang thử nghiệm ngoài đường phố Thái Lan.

Đúng như các dự đoán trước đó, sau sự xuất hiện của Everest mới, Ranger cũng sẽ được nâng cấp với phần đầu có thiết kế tương tự như mẫu SUV kia, do 2 mẫu xe này đều sử dụng chung một chassis. Phiên bản bị chụp lại ở Thái Lan là bản cao cấp nhất Wild Trak, với các chi tiết bằng nhựa đen khoẻ khoắn nằm ở nhiều nơi trên thân xe.

 

Ngoài duy nhất một tấm ảnh chụp ngoại thất xe, vẫn chưa có bức ảnh nào hé lộ chi tiết về nội thất của Ford Ranger 2015 bị lộ ra trên internet. Tuy nhiên một lần nữa, có khả năng rất cao là chiếc xe sẽ có nội thất sang trọng và tiện nghi tương tự như Ford Everest mới.

Trước đây, Ford đã từng hé lộ rằng phiên bản nâng cấp của Ranger sẽ "thông minh hơn, an toàn hơn, vận hành êm ái hơn và mạnh hơn". Hiện nay Ford đang bán Ranger với 2 phiên bản động cơ diesel: 4 xi-lanh 2.2l tăng áp (150 hp/375 Nm) và 5 xi-lanh 3.2l (200 hp/470 Nm), kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 5 cấp. Theo như khẳng định trên của Ford, chắc chắn những động cơ này sẽ được cải tiến nhẹ nhằm đem tới công suất lớn hơn phiên bản hiện nay./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên