Ford Ranger Raptor 2022 có thể được trang bị động cơ lớn hơn

VOV.VN - Ford đang nỗ lực để phát triển chiếc Ranger thế hệ tiếp theo và dường như chiếc Raptor cao cấp có thể trở thành một "thế lực" mới.

Chiếc Ranger Raptor hiện tại được giới thiệu vào năm 2018, trở nên rất phổ biến mặc dù chỉ được trang bị động cơ bi-turbo diesel 4 xi lanh 2.0 L với sức mạnh tương đối thấp và khả năng kéo chỉ ở mức 2.500 kg. Một vài báo cáo chỉ ra rằng Ford sẽ đáp ứng nguyện vọng của những khách hàng mong muốn sự mạnh mẽ hơn với 2 lựa chọn động cơ khác nhau tùy thuộc vào từng thị trường.

Một báo cáo từ Car Advice cho biết, chiếc Ranger Raptor thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ twin-turbo V6 3.0 L và hộp số tự động 10 cấp như chiếc Ford Explorer ST với công suất 400 mã lực và mô men xoắn 562 Nm.

Điều này được cho là đủ đối với Ranger nhưng chưa đủ để vượt mặt chiếc Ford F-150 Raptor với động cơ twin-turbo EcoBoost V6 3.5 L với công suất 450 mã lực và mô men xoắn 690 Nm.

Điều thú vị là không có gì đảm bảo rằng mọi thị trường sẽ nhận được động cơ này. Vi Ranger Raptor 2022 cũng có thể được trang bị với động cơ Power Stroke turbodiesel V6 3.0 L của Ford với công suất 248 mã lực và mô men xoắn 600 Nm và cũng được kết hợp với hộp số 10 cấp.

Ngoài 2 động cơ trên, chiếc Ranger Raptor 2022 còn được trang bị giảm xóc Fox tùy chình, lốp off-road, phanh lớn và vành rộng để tăng cường khả năng off-road. Xe cũng được hưởng lợi từ những nâng cấp khác từ dòng Ranger, bao gồm tính năng an toàn mới và nội thất cao cấp với màn hình kĩ thuật số lớn hơn./.

Viết bình luận