General Motors thắt chặt quyền lợi du lịch của nhân viên do COVID 19

General Motors thắt chặt quyền lợi du lịch của nhân viên do Covid-19

VOV.VN - General Motors đang thắt chặt các quyền lợi du lịch của nhân viên vì tình hình Covid-19 trên toàn cầu đang diễn biến phức tạp.

"Hiện nay, một chuyến đi trong nước và quốc tế cho nhân viên GM đòi hỏi phải có sự chấp thuận của lãnh đạo cấp cao", người phát ngôn của công ty nói với CNBC.

Nhà sản xuất ô tô Detroit trước đây cũng đã yêu cầu phê duyệt như vậy đối với những chuyến du lịch quốc tế.

Theo đại diện của GM, lệnh cấm du lịch cho nhân viên GM tới các vùng tâm dịch gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Italia và Nhật Bản cũng đã được áp dụng.

general motors that chat quyen loi du lich cua nhan vien do covid 19 hinh 1
General Motors thắt chặt quyền lợi du lịch của nhân viên do Covid-19. (Ảnh minh họa)

Các chính sách du lịch bổ sung do Covid-19 cũng giống như các đối thủ ở phía thành phố bên cạnh của GM, tuy nhiên việc du lịch sẽ không giới hạn đối với một số nhân viên đặc thù.

Ford Motor và Fiat Chrysler vừa qua đã xác nhận tất cả các chuyến đi quốc tế và nội địa cần có sự chấp thuận của lãnh đạo và chỉ nên ưu tiên cho các trường hợp quan trọng.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành GM - Mary Barra hôm thứ Tư vừa rồi cho biết, công ty đã sắp xếp một đội ngũ nhân viên để liên tục cập nhật, theo dõi tình hình Covid-19 vì sự an toàn của nhân viên và lập kế hoạch dự phòng trong nỗ lực giảm thiểu hoặc loại bỏ sự gián đoạn sản xuất.

Barra cho biết, họ có đủ đầu vào để việc sản xuất ở Bắc Mỹ không bị gián đoạn trong tháng này.

"Chúng tôi đã chuẩn bị rất cẩn thận, kỹ lượng cho thương hiệu trong tháng này và đội ngũ cán bộ nhân viên cũng đang ngày càng tốt lên, nhưng điều quan trọng vẫn phải phụ thuộc vào những gì xảy ra tiếp theo trên thế giới", Barra nói với các phóng viên trong ngày "EV Day" cho các nhà sản xuất ô tô gần Detroit./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close