Genesis G80 gặp tai nạn chỉ sau vài phút lăn bánh

Genesis G80 gặp tai nạn chỉ sau vài phút lăn bánh

VOV.VN - Theo thông tin, chiếc Genesis G80 này đã vướng vào một vụ tai nạn trên đường được giao cho khách hàng hoặc đại lý.

Đó là một ngày đáng quên đối với những người yêu thích của Genesis G80 khi vụ tai nạn đầu tiên được ghi nhận liên quan đến một trong những chiếc xe được xuất khẩu ra nước ngoài.

Các thông tin chi tiết hạn chế về vụ việc đến từ một vài bức ảnh trên mạng xã hội. Nhưng người ta cho rằng, chiếc xe sang trọng này đã vướng vào một vụ tai nạn trên đường được giao cho khách hàng hoặc đại lý. Những hình ảnh dưới cho thấy chiếc xe đã bị thiệt hại rất nghiêm trọng.

1_iyhz.jpg
Hình ảnh chiếc Genesis G80 gặp nạn

Một phần đầu xe phía trước vẫn may mắn còn nguyên vẹn trong khi phần còn lại dường như đã bị nghiền nát. Ngoài ra, tai gương bên phải (nhìn từ phía trước) đã bị uốn cong về sau và cánh cửa bị lõm xuống nghiêm trọng cùng một vệt lớn chạy dọc từ gần cửa sổ đến sườn xe.

Thật khó để nói chính xác điều gì đã gây ra thiệt hại nhưng nhìn vào tình trạng của chiếc xe ta có thể đoán là có thứ gì đó đã rơi trúng nó.

2_yrrj.jpg
3_zoll.jpg

Genesis G80 2021 được trình làng thế giới vào cuối tháng 3/2020, sau sự ra mắt của GV80. Xe sở hữu ngôn ngữ thiết kế "Athletic Elegance" của thương hiệu bao gồm đèn pha và đèn hậu 4 cạnh đôi của công ty; nó cũng được coi là đại diện cho bước tiến đáng kể của hãng từ khi G80 ra mắt.

4_yrma.jpg
CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN

Một loạt cập nhật cũng đã được thực hiện trên toàn bộ nội thất bao gồm cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch với công nghệ 3D không kính và hệ thống thông tin giải trí 14,5 inch với Android Auto, Apple CarPlay./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Theo Carscoops

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục