'Hàng hiếm” Bugatti Chiron Sport Noire được rao bán 102 tỷ đồng

VOV.VN - Vừa qua, phiên bản Bugatti Chiron Sport Edition Noire Sportive 2020 đã đang được rao bán tại Hollman International (Đức) với giá 4,370 triệu USD.

Vào tháng 12 năm ngoái, Bugatti tiết lộ sẽ cho ra mắt 2 phiên bản Chiron đặc biệt là Sportire Edition Noir Elegance và Noir Sportive với số lượng hạn chế chỉ 20 chiếc. Và vào tháng 2 vừa qua, chiếc xe đầu tiên trong số 20 phiên bản đặc biệt đã được rao bán tại một showroom ở Đức với mức giá 4,022 triệu Euro, tương đương 4,370 triệu USD (tương đương khoảng 102 tỷ đồng). Chiếc xe này mới chỉ lăn bánh được 50 km.

Đây là con số lớn hơn khoảng 1 triệu USD so với giá khởi điểm của Hypercar là 3,25 triệu USD.

Bugatti Chiron Sport Noire
 

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu chiếc xe hiện đang được bán có giống với Chiron hay không do hầu hết các phiên bản Sportire Noire Sportive được sản xuất đều có những thiết kết tương tự nhau. Đáng chú ý nhất, phiên bản giới hạn này sở hữu ngoại thất hoàn toàn bằng sợi carbon.

Đối với những bộ phận không được hoàn thiện bằng sợi carbon, chẳng hạn như bánh xe, kẹp phanh và đường cong đặc trưng ở cột C sẽ được sơn màu đen tăng thêm vẻ sang trọng, bí ẩn cho chiếc Hypercar nước Pháp. Ngoài ra, cũng phải nói đến một thiết kế độc đáo khác là bộ lưới tản nhiệt hình móng ngựa cùng dòng chữ Noire "ma quái" ở bên.

Bugatti Chiron Sport Edition Noire Elegance được phân biệt với các phiên bản khác qua những thiết kế Carbon bóng cũng như bộ la-zăng và tai gương hoàn thành bằng chất liệu nhôm sơn mờ. 

Bugatti trang bị cho Chiron Sport Noire động cơ tăng áp kép W16 8.0L cho công suất tối đa 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. Tốc độ tối đa mà chiếc xe này có thể đạt được là 420 km/h.

Một số hình ảnh khác của chiếc Bugatti Chiron Sport Edition Noire Sportive 2020 đang được rao bán:

 
 
 
 
 

Viết bình luận