Hình ảnh chi tiết Honda CR-V Black Edition vừa ra mắt

VOV.VN - Đúng như tên gọi của xe, mẫu Honda CR-V Black Edition vừa ra mắt mang một vẻ ngoài bí ẩn và hầm hố với lớp sơn đen huyền bí...
Mới đây, Honda đã chính thức ra mắt phiên bản giới hạn của CR-V tại Nhật Bản với tên gọi Black Edition. Đây cũng là phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này tại Nhật với mức giá từ 3.774.100 yên (khoảng 821 triệu đồng). 
Honda CR-V Black Edition sở hữu kiểu dáng hầm hố với các chi tiết đều được sơn đen: Đèn pha màu khói, lưới tản nhiệt sơn đen với thanh crom sáng bóng.
Đèn hậu của xe cũng mang màu khói nối liền với thanh nẹp crom. 
Các chi tiết như đèn sương mù, nẹp hông, và cửa cốp đều sử dụng đường viền trang trí crom. 
Để tăng vẻ hầm hố, thể thao, Honda CR-V Black Edition còn được trang bị bộ la-zăng 18 inch sơn đen. 
Bên cạnh đó logo Black Edition xuất hiện tại nhiều vị trí trên xe để phân biệt với các phiên bản khác.
Giống như vẻ ngoài của xe, không gian nội thất Honda CR-V Black Edition cũng được bao trùm bởi màu đen làm chủ đạo.
Vô-lăng, ôp cửa, tay nắm cửa và bảng táp-lô đều được bọc da màu màu đen. Về động cơ, Black Edition có thể sử dụng động cơ xăng tăng áp VTEC 1.5L 4 xi-lanh hoặc động cơ hybrid 2.0L kết hợp 2 động cơ điện có tên mới là e:HEV.
Ngoài ra, ở bản tiêu chuẩn, Black Edition còn có thiết kế đèn báo rẽ liên tiếp ở phía sau và vô lăng có sưởi. Trong khi đó, ở bản EX và EX cao cấp, Honda cũng bổ sung ba màu sơn mới, bọc vải/da mới và ghế sau có sưởi cho bản Masterpiece.
Giá bán của Honda CR-V Black Edition tại thị trường Nhật Bản khởi điểm từ 3.774.100 yên (khoảng 821 triệu đồng) cho mẫu 1.5L dẫn động cầu trước, 5 chỗ ngồi. Còn phiên bản Honda CR-V e:HEV EX Black Edition có giá lên tới 4.333.400 yên (khoảng 945 triệu đồng).