Hình ảnh chi tiết Toyota Yaris Cross 2021 vừa ra mắt

Hình ảnh chi tiết Toyota Yaris Cross 2021 vừa ra mắt

VOV.VN - Toyota cuối cùng đã phát hành những hình ảnh và thông tin đầu tiên về chiếc SUV dựa trên mẫu xe Yaris của mình với tên gọi là Yaris Cross.
hinh anh chi tiet toyota yaris cross 2021 vua ra mat hinh 1
Toyota cuối cùng đã phát hành những hình ảnh và thông tin đầu tiên về chiếc SUV dựa trên mẫu xe Yaris của mình với tên gọi là Yaris Cross.
hinh anh chi tiet toyota yaris cross 2021 vua ra mat hinh 2
Cung cấp nhiều không gian hơn và hệ dẫn động 4 bánh tùy chọn, Toyota Yaris Cross sẽ trở thành thành viên thứ 3 của "gia đình" Yaris cùng với mẫu subcompact Yaris thông thường và GR Yaris khi ra mắt tại châu Âu vào giữa năm 2021.
hinh anh chi tiet toyota yaris cross 2021 vua ra mat hinh 3
Trong khi chiều dài cơ sở giữ nguyên ở mức 2.560 mm thì chiều dài được tăng thêm 240 mm ở mức 4.180 mm. Yaris Cross cũng rộng hơn 20 mm và cao hơn 90 mm so với Yaris.
hinh anh chi tiet toyota yaris cross 2021 vua ra mat hinh 4
Mặc dù vậy, xe nhỏ hơn khi để cạnh Toyota C-HR. Một số người cho rằng, Yaris Cross trông giống như một chiếc Toyota RAV4 mini với thiết kế phần đầu tương tự, lớp vỏ bằng nhựa, vòm bánh xe mở rộng và cấu hình SUV.
hinh anh chi tiet toyota yaris cross 2021 vua ra mat hinh 5
Màu sơn 2 tông màu được nhìn thấy khá rõ trong những bức ảnh này cũng gợi nhớ đến RAV4. Tuy nhiên, Yaris Cross sử dụng một loại sơn hoàn toàn mới có tên là Brass Gold. Ở phía dưới là bộ la-zăng kích thước 18 inch giúp tăng thêm vẻ thể thao cho chiếc SUV cỡ nhỏ.
hinh anh chi tiet toyota yaris cross 2021 vua ra mat hinh 6
Nội thất rộng rãi hơn với hàng ghế sau có thể gập theo tỷ lệ 40:20:40 với nhiều không gian chứa hành lý hơn (hiện tại vẫn chưa có các thông số cụ thể).
hinh anh chi tiet toyota yaris cross 2021 vua ra mat hinh 7
Toyota thậm chí còn trang bị cho mẫu crossover cỡ nhỏ này cửa hậu điều khiển điện để việc chất/dỡ đồ dễ dàng hơn. Về khoang chở hàng, nó có sàn điều chỉnh độ cao, có thể được chia thành hai phần riêng biệt và cũng có dây đai để bảo đảm an toàn cho hàng hóa.
hinh anh chi tiet toyota yaris cross 2021 vua ra mat hinh 8
Trong khi rất ít đối thủ cạnh tranh cung cấp tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh và không đối thủ nào cung cấp sự kết hợp giữa hệ truyền động hybrid và AWD thì Toyota Yaris Cross lại ngược lại...
hinh anh chi tiet toyota yaris cross 2021 vua ra mat hinh 9
... nhà sản xuất sử dụng hệ thống dẫn động 4 bánh với hệ truyền động hybrid bao gồm động cơ xăng 3 xy-lanh 1.5 lít và động cơ điện.
hinh anh chi tiet toyota yaris cross 2021 vua ra mat hinh 10
Sự kết hợp này giúp Yaris sản sinh ra công suất 116 mã lực và Toyota hứa hẹn lượng khí thải CO2 sẽ dưới 120 g/km cho bản FWD và 135 g/km cho phiên bản AWD.
hinh anh chi tiet toyota yaris cross 2021 vua ra mat hinh 11
Động cơ đốt có thể cung cấp năng lượng hoàn toàn cho Yaris Cross ở chế độ dẫn động cầu trước, với động cơ điện khởi động để bổ sung năng lượng cho trục sau khi cần lực kéo mạnh hơn.
hinh anh chi tiet toyota yaris cross 2021 vua ra mat hinh 12
Toyota Yaris Cross sẽ được chế tạo cùng với Yaris tại nhà máy Valenciennes ở Pháp. Công ty có kế hoạch sản xuất hơn 150.000 chiếc mỗi năm. Mẫu xe mới sẽ được bán ở châu Âu vào mùa hè năm 2021 là đối thủ cạnh tranh của Renault Captur, Nissan Juke và Ford Puma.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close